HIGHLIGHT CONTENT

ไทรีส กิ๊บสัน เล่าช่วงเวลาหลัง พอล วอล์คเกอร์ เสียชีวิต ทุกคนเผชิญกับการสูญเสีย

  • 1,850
  • 15 มิ.ย. 2021

ไทรีส กิ๊บสัน นักแสดงจาก Fast and Furious ได้เปิดเผยหลังช่วงเวลาที่กองถ่ายภาพยนตร์ต้องเผชิญหลังพอล วอล์คเกอร์ นักแสดงนำ เสียชีวิต โดยเขาเผยว่า ในช่วงนั้นเขามีความทรงจำที่เลวร้ายมากกว่าดี เพราะก่อนหน้านี้พอลกับเขาได้มีสร้างความสนุก ความน่าตื่นเต้นร่วมกัน แต่กลับต้องมาเจอความเจ็บปวดจากการสูญเสียเข้ามาแทนที่ทั้งหมด และเมื่อ Furious 7 ออกฉาย เขาพบว่ามันยากมากที่จะดูหนังเรื่องนี้

“สิ่งแรกที่พวกเราทุกคนต้องปรับตัวคือ 'พวกเรามาทำอะไรที่นี่? Fast & Furious ในวันที่ ไม่มีพอล แต่ แฟรนไชส์นี้กำลังก้าวไปข้างหน้า พวกเราจึงต้องเป็นนักบำบัดของกันและกัน เพราะถ้าคุณสูญเสียใครสักคนแล้วเอาไปโพสต์ในโซเชียล เราไม่ต้องการที่จะได้ยินจากคนอื่น เราอยากได้ยินจากคนที่ รู้จักเขามากที่สุด ดังนั้นเราจึงทำให้แน่ใจว่าเราอยู่เคียงข้างกันอย่างแท้จริง "

Fast and Furious 9 จะเน้นไปที่เรื่องราวของ ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่