HIGHLIGHT CONTENT

กงยู คืนโปรเจคต์ยักษ์ “Train to Busan” พร้อมเผยตัวอย่างใหม่ ลุยฝ่าฝูงซอมบี้โบกี้ต่อโบกี้

  • 8,959
  • 28 มิ.ย. 2016

หลังจากเปิดตัวฉายไปใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ประจำปี 2016 ในโปรแกรม มิดไนท์ สกรีนนิ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งล้วนได้กระแสตอบรับในระดับดีเยี่ยม จนทำให้ผู้ชมต่างลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรงยาวนานเป็นเวลากว่า 10 นาที
 
ล่าสุด กงยู พระเอกหนุ่มหล่อที่มีแฟนๆ ติดตามล้นหลามก็ได้นำทีมเหล่านักแสดงอย่าง อัน โซฮี ไอดอล-อดีตนักร้องสาวสุดน่ารักแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังสุดขีดอย่าง Wonder Girls, จอง ยูมิ, ชเว วูซิค, มา ดงซอก, อาน คิมซู และผู้กำกับ ยอน ซังโฮ มาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ซอมบี้สัญชาติเกาหลีเรื่อง “Train to Busan” ผลงานแอคชั่น-ระทึกนันสต๊อปที่เตรียมจุดปรากฏการณ์สยองเลือดใหม่ของทวีปเอเชีย! ณ Nine Tree Convention ย่านเขตชงโน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ และเรียกความสนใจจากกองทัพสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าวอย่างมากมาย (เครดิตภาพจาก gettyimages)
 
นอกจากนี้ยังได้มีการเผยใบปิด, แบนเนอร์ และตัวอย่างใหม่ สุดลุ้นระทึกที่จะพาผู้ชมไปลุยฝ่าฝูงซอมบี้แบบโบกี้ต่อโบกี้! “Train to Busan” เล่าถึงเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (รับบทโดย กงยู) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนต้องช็อค เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากโบกี้สู่โบกี้อย่างไม่ลดละตลอด 90 นาทีของเส้นทางมุ่งหน้าสู่ปูซาน

 

 

ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง(ดิจิตอล)

  • 16 July 2020
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 118 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง