HIGHLIGHT CONTENT

เทียบชัดๆ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค Vs ตัวจริงจากเพจบันทึกของตุ๊ด เหมือนแค่ไหน?

  • 68,101
  • 08 พ.ย. 2019

ประชันตัวต่อตัว! เทียบแก๊งค์เดอะ ตุ๊ดซี่ส์

ตัวจริง VS หนัง ถอดแบบเป๊ะพอไหมแม่??

 

                จากบันทึกเรื่องเล่าบน Facebook Page สู่การสร้างเป็นซีรีส์ และด้วยความสำเร็จนั้น บันทึกของตุ๊ด ได้กลายเป็นภาพยนตร์เรื่อง Tootsies and the Fake ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะ เฟค เรื่องราวทั้งหมดล้วนเกิดจากมิตรภาพระหว่างกลุ่มเพื่อน และถูกถ่ายทอดผ่าน คุณช่า (นามปากกา) จนกลายเป็นเสียงหัวเราะและความประทับใจ ก่อนจะไปชมภาพยนตร์ของพวกเขา เรามาลองเทียบดูกันสักหน่อยว่า ตัวจริง VS หนัง แก๊งค์ตุ๊ดซี่ส์ถอดแบบเป๊ะแค่ไหน??

 

เพชร-เผ่าเพชร (ซ้าย) VS กัส  - ช่า บันทึกของตุ๊ด (ขวา) ภาพจาก IG @guszanova

 

เต๋อ-รัฐนันท์ (ซ้าย) VS คิม - กี้ (ขวา) ภาพจาก IG @kikiechan

 

ปิงปอง-ธงชัย (ซ้าย) VS กอล์ฟ - บิ๊กกี้ B Ella (ขวา) ภาพจาก IG @b.ella_biggie

 

 

เรื่องย่อ

ไฮส์! ไฮส์! พบกับอรรถรสลงจอภาพยนตร์ครั้งแรกของแก๊งตุ๊ดซี่ส์ การกลับมารวมตัวของ 3 ตุ๊ดสุดแซ่บ กัส (เพชร - เผ่าเพชร เจริญสุข) , กอล์ฟ (ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม) , คิม (เต๋อ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แนตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค - ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ทั้งสี่จะมาร่วมกัน ‘เฟค’ สร้างปฏิบัติการลวงโลก เปลี่ยนแม่ค้าสุดหยาบ ให้กลายเป็นเป็นซุป’ตาร์ตัวแม่สุดฮอตให้ได้

ความเฟคเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ดันเป็นต้นเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทราและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท!

แต่ในความฉิบหายนั้นยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ (ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้าขายอาหาร ที่ทำศัลยกรรมมาจนเบ้าหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังหนึ่งเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้ แต่เจ้ากรรม! เจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากจัด ที่มาพร้อมกับกิริยาสุดห่ามกึ่งทราม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวานสุดขั้ว

งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟปฏิบัติการลวงโลก ปลอมแปลงเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง กิริยา ท่าทาง ยันปกปิดหูกางของเจ๊อีกด้วย! แถมเรื่องยังทวีความวายป่วงไปอีกค่ะแม่!!! เพราะแก็งตุ๊ดซี่ส์มีเรื่องวุ่นๆ ของตัวเองที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกัน! ปฏิบัติการเฟคครั้งนี้จะปังหรือจะพัง มาลุ้นกันในภาพยนตร์คอมเมดี้ส่งท้ายปี ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค 5 ธันวาคมนี้ เตรียมฮากันให้โรงภาพยนตร์สะเทือนไปเลยจ่ะแม่!! .

 

 

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

  • 05 December 2019
  • Adventure / ตลก /
  • 108 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง