HIGHLIGHT CONTENT

ตัวอย่างเสียงไทย! ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ ครั้งแรกและครั้งเดียว โคตรป่วนในหนังโคตรเกรียน

  • 1,188
  • 04 เม.ย. 2022

 

 

“ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ฮาดับร้อน ม่วนเกินร้อย

กับตัวอย่างเสียงไทย โดย พันธมิตร 

ครั้งแรกและครั้งเดียว กับการแสดงโคตรป่วน ในหนังโคตรเกรียน

“The Unbearable Weight of Massive Talent”

 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!

 

 

              เตรียมเดือดทะลุองศาร้อน ด้วยดีกรีความบ้า ของซุปตาร์แถวหน้าของโลก “นิโคลัส เคจ” ที่ขอคืนจอรับบทเป็นตัวเอง หลังจากที่เคยฝากผลงาน คาแร็คเตอร์ต่างๆมากมาย ในปีนี้คอหนังทั่วโลกเตรียมระเบิดเสียงฮา เปิดประสบการณ์รับความบันเทิง ในผลงานแอ็กชัน-คอมเมอดี้โคตรเกรียนแห่งปี “ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ - The Unbearable Weight of Massive Talent” ที่นอกจากเรื่องราวจะปั่นสุดๆแล้ว ยังเพิ่มดีกรีความเกรียนและฮา การันตีโดยทีมงานพันธมิตร กับการปล่อยตัวอย่างเสียงไทย ที่ม่วนเกินร้อยมาให้แฟนชาวไทยดับร้อนก่อนเจอของจริง

 

ความป่วนระดับโลกเกิดขึ้น "นิโคลัส เคจ” ดาราฮอลลีวูดตัวพ่อ ตกลงปลงใจมารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชั่น “นิค เคจ” นักแสดงขาลง ที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งเมื่อผู้จัดการส่วนตัว (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนอให้รับงานเอ็นฯในปาร์ตี้วันเกิดของ ฮาวี่ (เปโดร ปาสคาล)  แฟนคลับยง ด้วยค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงจำใจต้องรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เหตุการณ์กลับวายป่วง เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้ กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน ที่จะทำให้คุณหัวเราะลั่นฮอลลีวูด

 

 

“ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบกับฮีโร่ตัวจริงๆ หนังของนิโคลัส เคจ คือที่สุด ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีในแง่ของการอยู่ที่นี่และมีประสบการณ์แบบนี้ เพราะในวันแรกของการถ่ายทำและพูดว่า 'แอ็กชัน'! ผมอยู่ในฉากกับ นิโคลัส เคจ ผมรู้ว่ามันฟังดูเวอร์ แต่มันเป็นเรื่องจริง!”  เปโดร ปาสคาล ให้สัมภาษณ์กับ Movie Extras Videos

 

ถึงแม้ทั้งสองจะเป็นดาราที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้าขากันได้ดีมาก   นิโคลัส เคจ ให้สัมภาษณ์กับ variety Magazine ว่า “ตอนแรกที่ผมอ่านบท ผมอยากเล่นเป็น ฮาวี่มากมาก แต่ทุกครั้งที่อ่านผมก็เห็นแต่หน้า เปโดร! ผมดีใจมากมาก ที่สุดท้ายพวกเราได้ร่วมงานกัน”

 

คอหนังชาวไทยเตรียมปักหมุดเอาไว้ให้พร้อม แล้วนับถอยหลังไปฮาให้ลั่นโรง ไปกับผลงานการแสดงสุดเกรียนที่ดีที่สุด ครั้งแรกและครั้งเดียว ของ นิโคลัส เคจ ที่ครั้งนี้พลาดแล้วคุณจะพลาดของดี The Unbearable Weight of Massive Talent - ข้านี่แหละ นิค “ฟักกลิ้ง” เคจ 21 เมษายนนี้ ป่วนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ

  • 19 May 2022
  • Adventure / ตลก /
  • 106 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง