HIGHLIGHT CONTENT

แมทธิว วอห์น เปิดชื่อภาคต่อ The King’s Man โคตรพยัคฆ์เตรียมลุยต่อใน The Traitor King

  • 1,236
  • 16 ต.ค. 2023

แมทธิว วอห์น เปิดชื่อภาคต่อ The King’s Man

โคตรพยัคฆ์เตรียมลุยต่อใน The Traitor King

 

 

ย้อนกลับไปในตอนที่มันเข้าฉายในปี 2021 ภาพยนตร์ The King's Man (2021) หรือ กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ได้เปิดมุมมองใหม่ให้กับแฟรนไชส์ภาพยนตร์สายลับของ แมทธิว วอห์น ด้วยการย้อนเวลากลับไปในตอนที่องค์กรจารชนลับถูกก่อตั้งขึ้นมา แต่ก่อนที่มันจะถูกนำเข้าไปฉายในโรงภาพยนตร์ กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ได้ถูกวางตัวเอาไว้ให้เป็นทีวีซีรี่ส์มาก่อน ตามที่ผู้กำกับชาวอังกฤษได้เปิดเผยออกมาในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับทางโคลไลเดอร์ในงานนิวยอร์คคอมิคคอน

 

“แต่เดิมแล้ว กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ควรจะเป็นทีวีซีรี่ส์ แล้วผมจึงถูกชักชวนให้สร้างมันออกมาเป็นหนัง เราอยากที่จะทำอะไรที่คล้ายกับ เดอะ คราวน์ ด้วยวัตถุดิบของการจารกรรมและความเป็นคิงส์แมนอีกเล็กน้อย ผ่านช่วงเวลาในหลายยุคสมัย”

 

 

วอห์น ยังได้พูดคุยถึงฉากพิเศษหลังเครดิตของ กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ที่เผยว่านักแสดงที่จะมารับบทเป็นตัวร้ายคนใหม่อย่าง อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ คือ เดวิด ครอซ

 

“ภาคต่อไปจะเกี่ยวกับการขึ้นมามีอำนาจของ ฮิตเลอร์ รวมไปถึงวิธีการที่เขาขึ้นมามีอำนาจและการที่เขาได้รับการสนับสนุนจากชนชั้นสูงของอังกฤษ”

 

 

ผู้กำกับวัย 52 ปี ยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยอีกว่า ได้มีการเขียนบทภาพยนตร์ภาคต่อเอาไว้แล้ว และมันเจ๋งมากเลยทีเดียว อีกทั้งมันยังคล้ายคลึงกันกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในโลกปัจจุบันนี้อีกด้วย

 

“มันเป็นอะไรที่แบบว่า ‘เอาล่ะ นั่นมันน่าสนใจเลยทีเดียว’ และการที่ทั้งโลกเอาแต่กังวลกับแนวความคิดแบบคอมมิวนิสต์ จนกระทั่งความคิดแบบฟาสซิสม์เติบโตขึ้นมา และผมก็มองมายังโลกปัจจุบันนี้ ทุกคนถูกดึงดูดความสนใจไปยังหลายสิ่งหลายอย่าง และหากคุณกังวลมากเกินไป อะไรแย่ ๆ มันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ที่นี่เลย ดังนั้นนี่มันก็คือเรื่องราวที่ควรจะถูกยํ้าเตือนกันอีกครั้ง เราตั้งชื่อมันว่า The Traitor King”

 

 

ท่ามกลางการประท้วงของ Screen Actors Guild-American Federation of Television and Radio Artists (SAG-AFTRA) หรือ สมาพันธ์ศิลปินโทรทัศน์และวิทยุอเมริกัน ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ แฟนภาพยนตร์แฟรนไชส์ โคตรพยัคฆ์คิงแมนส์ อาจจะต้องรอคอยภาคต่อของ กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน รวมไปถึงภาพยนตร์ภาครีบู๊ทในแฟรนไชส์ Kick-Ass หรือ เกรียนโคตร มหาประลัย กันนานสักหน่อย โดยระหว่างที่รอกันนี้ วอห์น ก็มีภาพยนตร์สายลับเรื่องใหม่อย่าง Argylle (2024) หรือ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ ที่นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิลล์ เตรียมเข้าฉายให้ดูกันก่อนในช่วงต้นปีหน้า

Argylle หรือ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

  • 01 February 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ระทึกขวัญ /
  • 135 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง