HIGHLIGHT CONTENT

Kick-Ass ภาคใหม่เขียนบทเสร็จแล้วครึ่งทาง แถมมีลุ้นขยายเป็นไตรภาค

  • 399
  • 25 ม.ค. 2024

Kick-Ass ภาคใหม่เขียนบทเสร็จแล้วครึ่งทาง แถมมีลุ้นขยายเป็นไตรภาค

 

 

ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น ได้ออกมาเปิดเผยตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วว่า เขาได้ใช้เวลาพัฒนาภาพยนตร์ภาคที่สามในแฟรนไชส์ Kick-Ass หรือ เกรียนโคตรมหาประลัย มาสักพักใหญ่แล้ว และล่าสุดเขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมในประเด็นนี้ ระหว่างการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Argylle หรือ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ กับทางสำนักข่าว โคลไลเดอร์

โดยคำถามแรกเกี่ยวกับความคืบหน้าของภาพยนตร์ภาคที่สาม ก็คือ มันจะเป็นภาพยนตร์ภาคต่อหรือภาครีบู๊ท ซึ่ง วอห์น ก็ได้ออกมาตอบว่ามันมีความเป็นไปได้ทั้งคู่ และเขายังเปิดเผยอีกด้วยว่า บทภาพยนตร์ภาคใหม่นี้เสร็จสิ้นเกินครึ่งทางแล้ว

 

“พวกเราทำงานกับมันไปครึ่งทางแล้ว คุณก็รู้ว่า เกรียนโคตรมหาประลัย ได้พลิกโฉมและสร้างซูเปอร์ฮีโร่เรทอาร์ ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน นี่มันจะเป็นการนำเอาความคิดทั้งหมดมาสร้างเป็นที่สิ่งมีคุณค่า ยิ่งไปกว่าการเป็นภาคต่อด้วยซํ้า เพราะว่าผมคิดว่ามันจะเป็นวิธีการใหม่ที่จะทำงานกับ เกรียนโคตรมหาประลัย ซึ่งจะเหมาะกับมันมากไปกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว”

 

 

ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ ยังได้พูดต่ออีกด้วยว่า เกรียนโคตรมหาประลัย ภาคใหม่นี้ จะมีฉากหลังเกี่ยวกับการต่อสู้ในโรงเรียน

 

“ไตรภาคนี้จะเป็นการต่อสู้ในโรงเรียน หนังเรื่องนี้ ที่จะเรียกว่า วีแรม ไปก่อน และ เกรียนโคตรมหาประลัย พวกมันจะเชื่อมโยงกัน”

 

แฟรนไชส์แอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่นี้ ห่างหายไปจากจอภาพยนตร์ยาวนานเกินกว่าสิบปีแล้ว หลังจากภาพยนตร์ภาคล่าสุดอย่าง Kick-Ass 2 (2013) เกรียนโคตรมหาประลัย 2 เข้าฉายในช่วงกลางปี 2013 โดยภาคต่อนี้ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จในแบบเดียวกับภาพยนตร์ภาคต้นฉบับ ทั้งในเรื่องของคำวิจารณ์และรายได้ ซึ่ง วอห์น ก็เคยออกมายอมรับแล้วว่า การที่ภาคต่อของ เกรียนโคตรมหาประลัย ต้องพบกับความล้มเหลว เป็นความผิดของเขาเองที่ไม่ได้ทำงานกับผู้กำกับ เจฟฟ์ วัดโลว์ มากเท่าที่ควร

 

 

ก็หวังว่าประสบการณ์ที่เขาได้รับจากการสร้างภาพยนตร์ชุด Kingsman หรือ คิงส์แมน และภาพยนตร์สายลับเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง อาร์ไกล์ ยอดสายลับ จะทำให้ ผู้กำกับภาพยนตร์วัย 52 ปี สานต่อตำนาน เกรียนโคตรมหาประลัย ให้ออกมาได้สมบูรณ์แบบตามอย่างที่เขาต้องการ

Argylle หรือ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

  • 01 February 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ระทึกขวัญ /
  • 135 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง