HIGHLIGHT CONTENT

ปริศนาลับยิ่งกว่าหนัง! นักแสดงอุบเงียบ ใครเป็นคนเขียนนิยายต้นเรื่อง Argylle

  • 451
  • 30 ม.ค. 2024

 

 

ปริศนาลับยิ่งกว่าหนัง! นักแสดงอุบเงียบ

ใครเป็นคนเขียนนิยายต้นเรื่อง Argylle

 

Argylle หนังที่ดูจะใช้ความลับเป็นจุดขายของเรื่อง ตั้งแต่การตามหาว่าใครคือสายลับอาร์ไกล์ตัวจริง และล่าสุดกับคำถามว่า ใครคือคนเขียนนิยาย Argylle ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเป็นเทย์เลอร์ สวิฟต์ แต่ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น ก็ออกมาปฏิเสธไปทันควัน แล้วใครคือเจ้าของนามปากกา เอลลี คอนเวย์ 

 

บรรดานักแสดงภายในเรื่อง ทั้งเฮนรี คาวิลล์, ไบรอัน แครนสตัน, จอห์น ซีนา และลอร์น เบลฟ์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Variety ปกปิดความลับกันหมด โดยเฉพาะคนแรกนี่ถึงขั้นที่ถ้าบอกไปแล้วก็คงต้องปลิดชีพคนที่รู้

 

เฮนรี คาวิลล์: น่ากลัวว่าถ้าผมบอกคุณไป ผมคงต้องจัดการคุณน่ะครับ ถ้าบอกไปผมคงเป็นคนที่โลกไม่ยอมรับแน่ ๆ และผมก็ชอบแมทธิวด้วย นั่นมันเป็นสิ่งที่เขาให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เราอยากจะทำให้แน่ใจว่าปริศนานี้จะยังคงอยู่ต่อไป เพราะเธอก็ต้องการสิ่งนั้นครับ

 

ไบรอัน แครนสตัน: ผมปฏิเสธหรือคอนเฟิร์มไม่ได้หรอกนะครับว่าเธอจะไม่ใช่เทย์เลอร์ สวิฟต์ ผมจะไม่มองข้ามเธอหรอก เธอสามารถเขียนนิยาย ไม่ก็นิยายหลาย ๆ เล่มได้สบาย แต่ผมไม่ควรพูดอะไรมากกว่านี้แล้วล่ะ

 

 

จอห์น ซีนา: ผมไม่รู้ครับ แต่ผมคิดว่ามันมหัศจรรย์เลยนะที่หนังจารกรรมมีคำโปรยว่า 'ยิ่งเป็นสปายมากเท่าไรยิ่งต้องโกหกมากเท่านั้น' มันชวนให้หลงทิศหลงทางก่อนที่หนังจะฉายดี

 

ลอร์น เบลฟ์: เอาจริงเลยนะครับ ผมไม่รู้หรอกว่าเธอเป็นใคร แต่ผมรู้ว่าเขา (แมทธิว วอห์น)ไม่ได้เขียนแน่ ๆ

 

จริง ๆ เรื่องนี้จะไม่กลายเป็นจุดสนใจ ถ้าบรรดานักแสดงไม่พากันเล่นใหญ่แบบขยิบตาแบบนี้ มันก็ชวนให้คิดจริง ๆ ว่า หรือ เทย์เลอร์ สวิฟต์ จะเขียนจริง ๆ ยิ่งกว่านั้นคือ ในภาพยนตร์ นักเขียนตัวจริง จะปรากฎตัวมาด้วยหรือไม่? รอชม 1 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant

อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

  • 01 February 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ระทึกขวัญ /
  • 135 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง