ขาโหดเตรียมตัว! ส่องเบื้องหลัง The Predator นักล่าจากนอกโลกใกล้กลับมาล่า!!

 

ขาโหดเตรียมตัว! ส่องเบื้องหลัง The Predator นักล่าจากนอกโลกใกล้กลับมาล่า!!

 

                ถ้าพูดถึงตัวละครในภาพยนตร์ไซไฟแอ็คชั่น ผู้เป็นคู่ปรับกับ Alien คงหนีไม่พ้น The Predator ด้วยความโหดความเท่ ที่เราเคยได้ชมกันไปใน Alien VS Predator ตั้งแต่เมื่อปี 2004 นั้น เชื่อเลยว่าทุกคนยังจำความมันส์ ความดิบ และความโหดของนักล่าจากต่างดาวคนนี้ได้เป็นอย่างดี ตอนนี้พวกมันเตรียมกลับมาล่าอีกครั้งแล้ว

 


(ทีมนักแสดงจากเรื่อง The Predator 2018)

 

                หลังจากมีข่าวคราวดำเนินการสร้างและถ่ายทำหลุดออกมามากมาย ล่าสุด The Predator ภาคต่อจากปี 1978 ด้วยฝีมือของผู้กำกับ เชน แบล็ค ก็ได้มีคลิปวีดีโอเบื้องหลังสั้น ๆ หลุดออกมาให้ได้ชมกัน เหมือนเป็นการยืนยันว่าทุกคนจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยคนที่ปล่อยออกมาก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล แต่เป็นสเตอร์ลิ่ง เค บราวน์ หนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเขาได้โพสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ไปดูคลิปที่ว่ากันเลย

 

Instagram Sterling K. Brown

 

                The Predator ที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เรื่องราวจะมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่กลุ่มทหารที่ถูกพาตัวมายังโรงพยาบาลทหาร หนึ่งในพวกเขาตกเป็นเป้าหมายของทางการเพราะดันไปเห็นยานของเหล่าพรีเดเตอร์ที่ลงจอดบนโลกในแถบชานเมือง กลุ่มทหารเหล่านี้ได้ตัดสินใจบุกเข้าไปเพื่อสังหารเหล่าพรีเดเตอร์ด้วยตัวพวกเขาเอง ส่วนเรื่องย่ออย่างเป็นทางการและตัวอย่างแรกจะถูกปล่อยออกมาเมื่อไรนั้น มาร่วมติดตามกันต่อไป

 

The Predator

13 กันยายนนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Screenrant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram