HIGHLIGHT CONTENT

Spiral สร้างตำนานให้จักรวาล Saw ทะยานอันดับหนึ่งหนังทำเงินในอเมริกา

  • 1,772
  • 17 พฤษภาคม 2021

 

 

“Spiral” สร้างตำนานบทใหม่ให้จักรวาล Saw

พุ่งทะยานสู่ อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ อเมริกา

ผู้ชมดูแล้วโคตรอิน! โหด เลือดสาด ถึงใจ ยังไงก็ห้ามพลาด!

 

 

สมกับเป็นจักรวาลระดับตำนาน! เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” เกมเลือดบทใหม่จากตระกูล SAW ได้เข้าฉายในอเมริกาเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา คอนเฟิร์มความโหด! เลือดสาด! ถึงใจ! สร้างตำนานบทใหม่ได้ในแบบที่โลกต้องจำ!

 

            โดย “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ได้นำเอาส่วนผสมที่ลงตัวของการคารวะรากเหง้าแฟรนไชส์ และพามันเข้าสู่มิติใหม่ไปพร้อมกัน ผ่านเรื่องราวของคดีฆาตกรรมเลียนแบบ “จิกซอว์” และการไขปริศนานี้ด้วยนักสืบจอมขวานผ่าซาก “ซีค แบงก์ส” (คริส ร็อก) ลูกชายของ “สารวัตรมาร์คัส แบงก์ส” (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) ที่ดูจะไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ เพราะมันทำให้เขาถูกเปรียบเทียบกับฝีมือชั้นตำนานของพ่ออยู่เสมอ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคดีนี้มันไม่ใช่คดีธรรมดา เพราะอาจจะมีส่วนเกี่ยวโยงกับคดีเขย่าขวัญในอดีต และในขณะที่เขากำลังเผชิญกับปริศนาสุดซับซ้อน ก็ดูเหมือนว่ากำลังถูกล่อให้เดินหน้าสู่กับดักแสนวิปริตของฆาตกรผู้นี้

 

 

            นอกเหนือจากรีวิวของกลุ่มนักวิจารณ์แล้ว แฟน ๆ หลายเสียงที่ได้ดู “Spiral: From the Book of Saw” ก็การันตีถึงการคัมแบ็กที่สุดจะปัง! ทั้งในพล็อตเรื่องการสืบสวนที่รวมกับสไตล์เลือดสาดแบบออริจินัล เสริมด้วยพาร์ทมุกตลกที่ลงตัวแบบคาดไม่ถึง และต่อให้ไม่ใช่แฟน Saw ก็สนุกได้แน่นอน ซึ่งยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนก็ยิ่งไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด!

 

            เปิดมิติใหม่ของจักรวาล “เกมเลือด” ที่กำลังถูก “ลอก” จงเตรียมตัวให้พร้อม รับมือกับฆาตกรเลียนแบบจิกซอว์ “Spiral: From the Book of Saw” นำแสดงโดย คริส ร็อก, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, แม็กซ์ มิงเกลลา และ มาริซอล นิโคลส์ แฟนไทยได้ดูแน่ เร็ว ๆ นี้ ที่โรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

เกมลอกอำมหิต

  • 18 November 2021
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 93 นาที
15+