ลิสต์หนังโคตรจิต | ฆ่าทรมานจนต้องปิดตา โหดก่อนดู The Strangers 2

รวมหนังโรคจิต โหดสยอง ทรมานคนดูจนต้องปิดตา 

 

 

ถ้าพูดถึงหนังแนวโรคจิต ทรมานคนดูด้วยภาพแบบรุนแรง แม้จะมีหลายคนไม่ชอบแต่สำหรับสาวกหนังโหดการได้เห็นฉากแบบนี้ในหนังยิ่งทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดไปทั่วร่างกายได้ความตื่นเต้นและความสนุกไปในคราวเดียวกัน เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของหนังโหด The Strangers 2 ที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้ เราขอลิสต์รวมหนังโรคจิต ภาพโหดรุนแรง มาให้ทุกคนที่ชอบเสพความโหดได้ดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง?? 

 

The Human Centipede 2 
เป็นเรื่องราวของการจับมนุษย์มาทดลองต่อตัวกันเป็นตะขาบ ความน่าขยะแขยงของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่ประจักษ์จนหลายคนแทบจะรับประทานอาหารไม่ลง  เรื่องราวเกี่ยวกับชายโรคจิตทีคลั่งไคล้ในความวิปริต เขาลักพาตัวคน 12 คนมาทำเป็นมนุษย์ตะขาบ เพื่อเป็นของเล่นทางเพศของเขา มีการเอาลวดหนามมาครอบที่อวัยวะและฉากโหดรุนแรง เป็นหนังที่ถูกแบนในหลายประเทศเนื่องจากมีภาพการล่วงละเมิดทางเพศที่ยากจะรับได้ 

 

Battle Royale 
หนังญี่ปุ่นที่สร้างมาจากหนังสือผลงานของ Koushun Takami หนังสายโหดที่สร้างความเกร็งสุดขีดให้กับคนดู เรื่องราวหลังจากการล่มสลายของญี่ปุ่นทั้งเศรษฐกิจ สังคมและเยาวชน ปัญหาวัยรุ่นกลายเป็นปัญหาระดับชาติ ทำให้รัฐบาลต้องจัดปฏิรูปด้วยการใช้เกม Battle Royale โดยการจับสุ่มเด็กนักเรียนขึ้นมา42คน นำไปปล่อยทิ้งไว้บนเกาะร้าง และเต็มไปด้วยความอันตรายเพื่อให้หนีเอาตัวรอด ความกดดันอยู่ที่ ปลอกคอ ที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อหากฝ่าฝืนกฎ 

 

SAW
หนังโรคจิตกระตุกขวัญในตำนาน ที่มีการจับเหยื่อมาให้หาทางรอดชีวิต กับประโยคสุดสะพรึงที่ว่า สวัสดีผมอยากเล่นเกมส์...ตุ๊กตาหน้าขาวแก้มแดงที่ชวนหลอนทุกครั้งที่ปรากฎในหนัง ทุกครั้งมันจะปั่นจักรยานสามล้อมาด้วยเสียงแห่งความตาย ก่อนจะปรากฎขึ้นบนหน้าจอวิดีโอ อีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความหลอนให้กับตุ๊กตาตัวนี้คือเสียงหัวเราะสุดกวนแกมเยาะเย้ยคนที่กำลังจะตกเป็นเหยื่อ โดยเจ้าตัวหน้าขาวนี้มีชื่อว่า บิลลี่ เป็นตุ๊กตาประเภทหุ่นกระบอก สามารถเคลื่อนปากได้ตามการพากษ์ พบเห็นครั้งแรกในภาพยนตร์ ภาคแรกปี 2014  ปัจจุบันบิลลี่ กลายเป็นสินค้าขายดีในวันฮัลโลวีนและกลายเป็นหนึ่งในของเล่นวัฒนธรรมนิยมองสหรัฐอเมริกาไปด้วย 

 

Funny Game 
หนังสืบสวน ดราม่า เขย่าขวัญ ที่ออกฉายในปี 1997 และ รีเมคซ้ำในปี 2007 ซึ่งเขียนบทและกำกับโดย Michael Haneke เจ้าพ่อหนังมือรางวัลที่เน้นเล่นอารมณ์กับคนดู โดย  Funny Games เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งไปพักร้อนในบ้านพักต่างอากาศ แต่แล้วความไม่ชอบมาพากลของเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อมีชายแปลกหน้า2คนสวมชุดขาวในมือสวมถุงมือ มาเคาะประตูบ้านเพื่อขอยืมไข่ ซึ่งการเปิดประตูบ้านให้ยืมไข่ครั้งนั้นเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เมื่อชายหนุ่มทั้ง 2 เริ่มทำร้ายคนในบ้านโดยไม่มีสาเหตุ ไม่ใช่ต้องการกรรโชกทรัพย์ หรือแก้แค้นแต่อย่างใด แต่พวกเขาบอกว่านี่คือเกมส์ หนังบีบอารมณ์คนดูด้วยภาพที่ไม่รุนแรงแต่กดดัน ความแปลกของมันคือแทบจะไม่เห็นเลือดเลย แต่คนดูรู้สึกเจ็บปวดตามไปด้วย  โดยเฉพาะตอนจบที่ทำเอาคนดูอึ้งกันหมด

 

i saw the devil
หนังสุดโหดจากเกาหลี เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดกับชายหนุ่มที่ต้องสูญเสียแฟนสาวคู่หมั้นจากการตายด้วยน้ำมือของฆาตกรคนนั้น นำไปสู่การล้างแค้นแบบบ้าคลั่ง นี่คือพล๊อตย่อๆแต่ในหนังจริงๆ มันโหด ชนิดที่คนดูตื่นเต้นจนหัวใจจะวาย เข้มข้นทั้งอารมณ์และรุนแรงมาก ฉากเลือดสาดกระจายแบบคาดไม่ถึงจัดเต็มมากในหนังเรื่องนี้ 

 

Cannibal Holocaust เปรตเดินดินกินเนื้อคน 
หนังที่ทำให้คนเชื่อว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ออกฉายในปี 1980 เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปถ่ายทำสารคดีในแถบป่าดงดิบอเมริกาใต้ได้หายตัวไป จนกระทั่งสถานีโทรทัศน์ได้ส่งคนเข้าไปหาความจริง จนในที่สุดเขาได้ค้นพบม้วนวิดีโอที่นำไปสู่ปริศนาการหายตัวและต้องพบเจอกับชนเผ่าอันโหดเหี้ยม การทรมานด้วยรูปแบบต่างๆ ที่ทำให้คนดูต้องช็อคตาค้างเลยทีเดยว 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram