ชัตเตอร์ หนังผีไทยขึ้นหิ้ง ฉากหลอนติดตา กลับมาอีกครั้งใน Drive-in Theater

 

ในปี 2547 ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญอันดับ 1 หลังจากได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์จนได้กระแสตอบรับที่ดีมากในเรื่องความหลอน และน่ากลัว จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกชาวญี่ปุ่นซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างใหม่ในปี 2560

 

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังผีไทยในตำนานที่เชื่อว่าใครที่ดูช่วงดึก ต้องไม่กล้าปิดไฟนอน เนื่องด้วยความหลอนที่ติดตา  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของการถ่ายภาพติดวิญญาณบวกกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ ธรรม์ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) ช่างภาพหนุ่มกับ เจน (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) แฟนสาวของเขา เมื่อทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งจนเสียชีวิต แล้วตัดสินใจขับหนีไป ต่อมาทั้งคู่พบเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพที่ธรรม์ถ่ายติดแสงเงาประหลาด และบางภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย ธรรม์และเจน จะทำอย่างไรกับภาพติดวิญญาณที่ถ่ายติดมาต้องการจะบอกอะไรกับทั้ง 2 คน  กรรมและการอาฆาตจองเวร มีอยู่จริงหรือไม่ 

เตรียมมาพิสูจน์ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ 2 พระนาง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จากชัตเตอร์ที่จะกลับมาประชันความหลอนกันอีกครั้ง ในงาน Amazing Thailand Major Cineplex Drive-in Theater: Haunted Park presented By Toyota สวนสนุกนี้ผีจองเวร ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญแม้นั่งอยู่ในรถยนต์ส่วนตัว ทันทีที่คุณขับรถเข้ามาในสวนสนุกสุดสยองแห่งนี้ คุณจะพบกับความน่ากลัวของเหตุการณ์ลึกลับ พร้อมตื่นเต้นและกรีดร้องไปกับการโจมตีจากพวกผีที่อยู่นอกรถ ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์ระทึกขวัญสั่นประสาทในรูปแบบโรงภาพยนตร์ไดร์ฟ-อิน ภายใต้บรรยากาศสุดหลอน ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารจอดรถ 1 ชั้น 3 ศูนย์การเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ งานนี้ฟรี!!

 

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram