HIGHLIGHT CONTENT

เดคการ์ด ชอว์ อยากกลับมา Fast & Furious ชำระความแค้น ฮาน

  • 5,684
  • 22 เม.ย. 2021

 

 

หลังจากที่ เดคการ์ด ชอว์ ตัวร้ายใน Fast & Furious ผู้มีส่วนในการตายของ ฮาน ออกไปร่วมภารกิจในหนังภาคแยก hobbs and shaw และต่อมา ฮาน ได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาและร่วมความมันส์ในหนัง F9
ล่าสุด เจสัน สเตแธม ผู้รับบทชอว์ ได้เผยว่า เขาอยากกลับมาร่วมใน Fast & Furious และทีมงานควรเอาเขากลับมา เพราะเขาต้องเป็นคนดับไฟนั้น ระหว่างชอว์ กับ ฮาน ยังมีเรื่องที่สะสางกันไม่จบ นอกจากนี้ เขายังเผยว่า เขารัก Fast และ จัสติน ลินก็เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยม ผมชอบที่จะเห็น Fast crew ทุกคน วิน ดีเซล และทุกๆคนพวกเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ผมมีความรักต่อพวกเขามาก

ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

นักแสดงที่กลับมาในภาคนี้ประกอบด้วยมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน นอกจากนี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีอดีตเชื่อมโยงกับดอม และโอซูนา ก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วย Fast & Furious 9 อำนวยการสร้างโดย นีล เอช.มอริทซ์, วิน ดีเซล, เจฟฟ์ เคอร์เชนบอม, โจ รอธ, จัสติน ลิน, เคลย์ตัน ทาวน์เซนต์, ซาแมนธา วินเซนต์