HIGHLIGHT CONTENT

อยากดูต้องได้ดู! คอนเฟิร์มพร้อมลุย กงยู x พัคโบกอม ใน Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ

  • 3,240
  • 24 มี.ค. 2021

 

 

อยากดูต้องได้ดู กงยู x พัคโบกอม คอนเฟิร์มพร้อมลุย !!

จัดเต็มภารกิจความมันส์ อัดแน่นฉากซึ้งกินใจ

ชวนคนไทยออกมาปกป้องมนุษย์อมตะคนแรกของโลก

ใน “Seobok ซอบก มนุษย์อมตะ” 15 เมษายนนี้

 

คอหนังและแฟนชาวไทยเตรียมปักหมุดรอรับความบันเทิงได้เลย งานนี้ “มงคลภาพยนตร์” ขอประกาศปักหมุดวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการอีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยกับ “Seobok มนุษย์อมตะ”  ภาพยนตร์แอ็กชั่นไซ-ไฟ จัดเต็มความมันส์แบบครบรส กับ 2 สุดยอดนักแสดงแถวหน้าเกาหลี อย่าง “กงยู” นักแสดงที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายและเป็นขวัญใจของแฟนๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ยอดฮิต  Goblin และภาพยนตร์เช่น  Kim Ji-young: Born 1982 และ  “พัคโบกอม” นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงตลอดกาลกับผลงานสร้างชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Record of Youth, Love in the Moonlight, Reply 1988 ที่ครั้งนี้ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกในภาพยนตร์ที่มีพล็อตสดล้ำสดใหม่ กับการค้นหาความหมายของชีวิตและความเป็นอมตะ 

เรื่องราวของ มินกีฮอน (กงยู) อดีตสายลับใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมีแต่ความทรงจำแสนโหดร้ายอยู่ในหัว จนกระทั่งเขาถูกอดีตหัวหน้ามอบหมายให้คุ้มกัน ซอบก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนตัวแรกของโลกไปยังที่ปลอดภัย แต่ทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อขบวนขนส่งถูกลอบโจมตี กีฮอนและซอบกหนีมาได้แต่ก็มีอันตรายรอพวกเขาอยู่ทุกหัวมุม ซอบกถูกคนหลายกลุ่มออกตามล่า เพราะซอบกคือ มนุษย์อมตะคนเดียวที่กุมอนาคตของมนุษยชาติ และในขณะเดียวกันก็เป็นภัยอันตรายที่ร้ายแรงที่สุด เมื่อต้องเดิมพันด้วยอนาคตของโลกกีฮอนและซอบกต้องหนีตายเคียงบ่าเคียงไหล่กันพร้อมการเผชิญหน้ากับศัตรูรอบด้านกับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้

 

Seobok มนุษย์อมตะ กำกับโดย “อียงจู” ที่เคยฝากผลงานที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลกจาก Architecture 101 ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ “จางยองนัม” (It's okay to not be okay) และ “โจอูอิน” (Goblin) เตรียมเสิร์ฟความมันส์พร้อมกัน ในภารกิจสุดท้ายของชีวิตสู่มิตรภาพที่โลกไม่เคยลืม SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ รอบพิเศษเริ่ม 12 เมษายนนี้ เป็นต้นไป ฉายจริง 15 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

ซอบก มนุษย์อมตะ

  • 15 April 2021
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง