รวมทีมวายป่วง! สการ์เล็ต โจแฮนสันแท็คทีมหิ้ว(ศพ)ผู้ชายในปาร์ตี้สุดป่วน งานนี้มีฮา!!

Rough Night ระเบิดความเกรียน ก่อนส่งท้ายเดือนกรกฏา !!

 

Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน หนังสายฮามุกติดเรทที่นำทีมแสดงโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ฉีกบทจากสาวสวยสุดเซ็กซี่จากในหนังซุปเปอร์ฮีโร่มารับบทสาวที่กำลังจะแต่งงานจึงรวมตัวจัดปาร์ตี้สละโสด ความเกรียนจึงเกิดขึ้น เมื่อแก๊งเพื่อนสนิทสมัยเรียนมารวมตัวกันพร้อมหน้าแถมโชว์วีรกรรมสุดแซบสมัยเรียน เมื่อความมันส์เริ่มต้นขึ้นอะไรๆก็หยุดไม่มีอยู่

 

เพื่อนสาวเซอร์ไพร์ด้วยการจ้างนายแบบสุดล่ำมาเต้นโชว์ในบ้านพักสุดหรู แต่โชคร้าย เมื่อเพื่อนของเธอ (จิลเลี่ยน เบลล์) ดันเผลอไปทำผู้ชายที่มาร่วมงานตายคาที่ ความวุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น สาวๆพากันเดือดร้อนจนต้องหาวิธีเอาตัวรอดต่างๆเพื่อปกปิดความผิดพลาดในครั้งนี้ ความสนุกยังไม่ได้หมดลงเพียงแค่นั้นเพราะหนังยังได้ จิลเลี่ยน เบลล์ นักแสดงสายคอมเมดี้ สุดจังที่เคยฝากผลงานใน Fist Fight ,Office Christmas Party ,The Night Before งานนี้รับรองฮาท้องแข็งแน่นอน คืนหฤหรรษ์สุดป่วนจะลงเอยอย่างไร

 

พวกเธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปิดบังอำพรางและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะหากตำรวจรู้เข้าพวกเธอก็จะถูกจับและติดคุก จากปาร์ตี้สละโสดสุดเกรียนธรรมดา กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่บ้าบอ ชวนปวดหัวไปตามๆกัน พวกเธอจะทำอย่างไร ไปติดตามรับชมพร้อมกันได้ใน 27 กรกฏา นี้เป็นต้นไป

 

Rough Night ภาพยนตร์สายฮาแนวคอมเมดี้กำกับและเขียนบทโดย ลูเซีย เอนิเอลโล (Lucia Aniello)และได้ พอล ดับเบิลยู. ดาวน์ส (Paul W. Downs) มาเขียนบทร่วมกัน

 

กำหนดเข้าฉายวันนที่ 27 กรกฏาคม 2017

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram