HIGHLIGHT CONTENT

จะเป็นไงเนี่ย!! ‘ใหม่ ดาวิกา’ บอกแล้วว่า หนังเรื่องใหม่ ฉันจะมาสายฮาแล้วนะ

  • 52,782
  • 15 ก.ย. 2016

ใหม่ ดาวิกาเปิดใจ สนุกสุดๆกับผลงานคอมมิดี้เรื่องแรก " 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น "

 

 
“สำหรับใหม่ ก็เป็นเรื่องแรกที่ตัวเองเล่นคอมเมดี้เยอะมากและมันแตกต่างจากตัวจริงของเรา แต่มันกลายเป็นว่าทำให้เราสดชื่นมาก ชุ่มชื้น สนุกขึ้นมาอีกรอบ เราได้ทำอะไรที่มันสุดโต่งมาก ๆ ไม่เคยที่จะต้องมาทำอะไรแบบนี้ แสดงอารมณ์ได้ชัดเจนและศาสตร์การแสดงมันต่างกัน คอมเมดี้ก็อีกแบบ ดราม่าก็อีกแบบ ใหม่ได้รู้สึกว่าใหม่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ จากสิ่งที่ใหม่เคยทำ ทุกคนจะเห็นว่าใหม่ทำอะไรมาค่อนข้างหลากหลาย เล่นอะไรที่แรง เล่นผี เล่นย้อนยุค 
แต่คอมเมดี้ร่วมสมัยใหม่ยังไม่เคย เป็นอะไรที่แปลกใหม่จริงๆ ที่ผ่านมาก็อาจจะมีคอมเมดี้แต่เป็นแบบตัวล้อมรอบเราเค้าตลกแต่ใหม่ไม่ได้ตลกไปด้วย จะจริงจังอยู่คนเดียว แต่อันนี้คือไม่จริงจังแล้วนะ ฉันจะเอาฮาแล้วนะ”

 

เรื่องย่อ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปาน ออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง เธอเดินเรื่อยเปื่อยจนไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ “ฉายารำลึก”
ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน แต่เมื่อออกมาจากร้านเธอต้องตะลึงที่เห็นตัวเองหน้าตากลับย้อนไปเหมือนเธออายุ 20 ปีอีกครั้ง จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป

เธออยากใช้ชีวิตให้สดใสและอิสระแต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ย่าปานจึงเปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมี นัท (สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดัง เรื่องราวความสนุกต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร  ติดตามได้ใน 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น "

 

 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

  • 24 November 2016
  • Adventure / ตลก / โรแมนติก /
  • 130 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง