HIGHLIGHT CONTENT

ซีเจ เมเจอร์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดแถลงข่าว "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน"

  • 36,029
  • 29 พ.ย. 2016

ซีเจ เมเจอร์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดแถลงข่าว
"20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน"

 

 

เป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสให้พูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ทั้งการพลิกคาเรกเตอร์ของดาราสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่มารับบทคอมเดี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรกรวมทั้งประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ครอบครัวที่ทำให้หลายคนน้ำตาซึม ทางต้นสังกัด ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส ไม่รอช้า โดยผู้บริหาร คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน" ณ โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (26 พฤศจิกายน 2559) โดยแคมเปญนี้จะรีเทิร์นความสุขให้กับคนไทย และกระจายความสุขให้ผู้ชมอย่างทั่วถึง รวมทั้งยังได้ชี้แจงถึงประเด็นกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก๊อบปี้มาจากภาพยนตร์เกาหลีอีกด้วย

"เนื่องด้วย "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในกระแสและถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ จนมีหลายเสียงที่ชมกันแล้วอยากจะเชียร์และแชร์ โดยเฉพาะเรื่องความสนุกสนาน ความประทับใจ ความสุขใจ และความอบอุ่นในครอบครัว ล่าสุดทาง ซีเจ เมเจอร์ จึงได้เปิดแคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ  รีเทิร์นเงิน” ที่จะรีเทิร์นความสุขให้กับคนไทยที่รักภาพยนตร์ไทย เพราะเราเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความสุขให้กับคนไทยทุกคน โดยใครที่ซื้อตั๋วชมภาพยนต์เรื่อง "20 ใหม่ฯ" และรู้สึกไม่โดนใจ ไม่ถูกใจ สามารถที่จะรับเงินค่าตั๋วคืนได้ ตามกติกาของแต่ละโรงภาพยนตร์ โดยสามารถเช็ครายละเอียดการรีเทิร์นเงินได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ทุกโรงภาพยนตร์ที่ฉายทั่วประเทศ โดยแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ภาพยนตร์ออกจากโปรแกรมฉาย

 

 

และในกรณีที่มีการกล่าวหาเรื่องการก๊อปปี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้น จริง ๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างค่าย Major ของไทย และ CJ E&M จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการลงทุนอย่างเต็มตัวของบริษัทต่างชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และจะมีผลงานภาพยนตร์ต่อ ๆ ไปอีกหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ 20 ใหม่ฯ เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง Miss Granny ของเกาหลี ที่มีเนื้อหาที่ดี โดนใจ โดยพูดถึงความรักที่แม่มีต่อลูกและสถาบันครอบครัว จึงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ทางฝั่งไทยยินดีที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่ิอเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ได้เสียงตอบรับที่ดี คนดูอิ่มสุข อิ่มใจ ซึ่งทาง ซีเจ เมเจอร์ ก็ถือว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ ที่มีผลงานเรื่องแรก จึงถือว่าแคมเปญนี้จะเป็นการแนะนำตัว และช่วยให้รู้จักกับภาพยนตร์ของเราและบริษัทเรามากขึ้น"

 

 

โดยในวันนี้มี 2 นักแสดงนำของเรื่อง "ใหม่- ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เจเจ- กฤษณภูมิ" ร่วมแถลงข่าวด้วย โดย ใหม่ ได้กล่าวว่า "รู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อย ที่มีคนชอบ จากกระแสที่ได้รับการตอบรับจากคนที่ได้ไปดูกันมาแล้วเป็นอย่างดี" ส่วนเจเจ ก็กล่าวว่า "จากที่เพื่อน ๆ ผมได้ไปดูกันแล้วต่างบอกว่า สนุก ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง และสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัวครับ"

ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

 

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

  • 24 November 2016
  • Adventure / ตลก / โรแมนติก /
  • 130 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง