ซีเจ เมเจอร์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดแถลงข่าว "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน"

ซีเจ เมเจอร์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดแถลงข่าว
"20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน"

 

 

เป็นภาพยนตร์ที่มีกระแสให้พูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "20ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ภาพยนตร์เรื่องแรกของค่ายซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ทั้งการพลิกคาเรกเตอร์ของดาราสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่มารับบทคอมเดี้เต็มตัวเป็นเรื่องแรกรวมทั้งประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ครอบครัวที่ทำให้หลายคนน้ำตาซึม ทางต้นสังกัด ซีเจ เมเจอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์, ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส ไม่รอช้า โดยผู้บริหาร คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ รีเทิร์นเงิน" ณ โรงภาพยนตร์ เมกา ซีนีเพล็กซ์ บางนา เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (26 พฤศจิกายน 2559) โดยแคมเปญนี้จะรีเทิร์นความสุขให้กับคนไทย และกระจายความสุขให้ผู้ชมอย่างทั่วถึง รวมทั้งยังได้ชี้แจงถึงประเด็นกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก๊อบปี้มาจากภาพยนตร์เกาหลีอีกด้วย

"เนื่องด้วย "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในกระแสและถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ จนมีหลายเสียงที่ชมกันแล้วอยากจะเชียร์และแชร์ โดยเฉพาะเรื่องความสนุกสนาน ความประทับใจ ความสุขใจ และความอบอุ่นในครอบครัว ล่าสุดทาง ซีเจ เมเจอร์ จึงได้เปิดแคมเปญ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ไม่ได้ใจ  รีเทิร์นเงิน” ที่จะรีเทิร์นความสุขให้กับคนไทยที่รักภาพยนตร์ไทย เพราะเราเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความสุขให้กับคนไทยทุกคน โดยใครที่ซื้อตั๋วชมภาพยนต์เรื่อง "20 ใหม่ฯ" และรู้สึกไม่โดนใจ ไม่ถูกใจ สามารถที่จะรับเงินค่าตั๋วคืนได้ ตามกติกาของแต่ละโรงภาพยนตร์ โดยสามารถเช็ครายละเอียดการรีเทิร์นเงินได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ทุกโรงภาพยนตร์ที่ฉายทั่วประเทศ โดยแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ภาพยนตร์ออกจากโปรแกรมฉาย

 

 

และในกรณีที่มีการกล่าวหาเรื่องการก๊อปปี้ภาพยนตร์เกาหลีนั้น จริง ๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมทุนระหว่างค่าย Major ของไทย และ CJ E&M จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นครั้งแรกของการลงทุนอย่างเต็มตัวของบริษัทต่างชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย และจะมีผลงานภาพยนตร์ต่อ ๆ ไปอีกหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ 20 ใหม่ฯ เป็นการรีเมคจากต้นฉบับภาพยนตร์เรื่อง Miss Granny ของเกาหลี ที่มีเนื้อหาที่ดี โดนใจ โดยพูดถึงความรักที่แม่มีต่อลูกและสถาบันครอบครัว จึงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ทางฝั่งไทยยินดีที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่ิอเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ได้เสียงตอบรับที่ดี คนดูอิ่มสุข อิ่มใจ ซึ่งทาง ซีเจ เมเจอร์ ก็ถือว่าเป็นบริษัทน้องใหม่ ที่มีผลงานเรื่องแรก จึงถือว่าแคมเปญนี้จะเป็นการแนะนำตัว และช่วยให้รู้จักกับภาพยนตร์ของเราและบริษัทเรามากขึ้น"

 

 

โดยในวันนี้มี 2 นักแสดงนำของเรื่อง "ใหม่- ดาวิกา โฮร์เน่" และ "เจเจ- กฤษณภูมิ" ร่วมแถลงข่าวด้วย โดย ใหม่ ได้กล่าวว่า "รู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อย ที่มีคนชอบ จากกระแสที่ได้รับการตอบรับจากคนที่ได้ไปดูกันมาแล้วเป็นอย่างดี" ส่วนเจเจ ก็กล่าวว่า "จากที่เพื่อน ๆ ผมได้ไปดูกันแล้วต่างบอกว่า สนุก ได้ข้อคิดอะไรหลายอย่าง และสามารถดูกันได้ทั้งครอบครัวครับ"

ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram