HIGHLIGHT CONTENT

การสั่งลาเวทีของ แมจิค ไมค์ กับความยอดเยี่ยมที่อยู่ในภาคที่สาม แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ

  • 1,045
  • 31 ม.ค. 2023

การสั่งล่าของ แมจิค ไมค์ กับความยอดเยี่ยมที่อยู่ในภาคที่สาม แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ

 

 

ผลงานภาคต่อตอนที่ 3 ของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องดัง “Magic Mike” มาทันช่วงวาเลนไทน์นี้ ในรูปแบบมิวสิเคิลคอมเมดี้ “Magic Mike’s Last Dance” ทีมงานเบื้องหลังผู้สร้างสรรค์ผลงานจากภาคแรกที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมกลับมาร่วมกันสร้างความมหัศจรรย์ขึ้นอีกครั้ง แชนนิ่ง เททั่มกลับมารับบทไมค์ เลน สตีเวน โซเดอร์เบิร์กกลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับฯ และบทภาพยนตร์โดยรี้ด แคโรลิน ที่เคยเขียนบทในภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาค นักแสดงร่วมกับเททั่มยังรวมถึงซัลม่า ซัลมา  ปิโนต์ ฮาเย็ค (“House of Gucci,” “Hitman’s Wife’s Bodyguard”)

“เมจิก” ไมค์ เลน (เททั่ม) ขึ้นเวทีอีกครั้งหลังจากเว้นช่วงมาอย่างยาวนาน อันเป็นผลจากเส้นทางธุรกิจที่ไม่ราบรื่น ทำให้เข้าเปลี่ยนทิศทางสู่การเป็นบาร์เทนเดอร์ในฟลอริด้าชั่วคราว และสิ่งที่เขาหวังเอาไว้ก็ดูเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ยิ้มได้ ไมค์มุ่งหน้าสู่ลอนดอนพร้อมกับผู้มีชื่อเสียงในวงสังคม (ซัลมา  ปิโนต์ ฮาเย็ค) ที่มาพร้อมข้อเสนอที่เขายากจะปฏิเสธได้ลง... ซึ่งตรงกับสิ่งที่เธอหวังเอาไว้ เมื่อเล่าผ่านไปไมค์ได้พบว่าแท้จริงแล้วเธอคิดอะไรอยู่ เขาและเหล่านักเต้นหน้าใหม่ที่เร่าร้อนจะฟอร์มทีมถ่ายทอดผลงานออกมาได้หรือไม่?

ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ ได้แก่ นิค เวชส์เลอร์, เกรกอรี่ จาค็อบส์, เททั่ม, แคโรลิน และ ปีเตอร์ เคียร์แนน จูลี่ เอ็ม แอนเดอร์สันทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารฯ

ทีมนักแสดงร่วมกับเททั่มและซัลมา  ปิโนต์ ฮาเย็ค ได้แก่ อายูบ ข่าน ดิน (“Ackley Bridge”) นักแสดงหน้าใหม่เจเมเลีย จอร์จ, จูเลียต โมทาเม็ด (“We Are Lady Parts”) และวิคกี้ เปปเปอร์ไดน์(“Johnny English Strikes Again”)
ทีมงานฝ่ายสร้างสรรค์ของโซเดอร์เบิร์ก ได้แก่ ผู้ออกแบบฉาก แพท แคมป์เบล (“The Bastard Son & The Devil Himself”) ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย คริสโตเฟอร์ ปีเตอร์สัน (“The Irishman”) และผู้ควบคุมด้านเสียงดนตรี ซัน เคนท์ (“KIMI,” “Let Them All Talk”) พร้อมด้วยผู้ออกแบบท่าเต้น อลิสัน ฟอลค์ และ ลุค บรอดลิค ทั้งคู่เคยมีส่วนร่วมในแฟรนไชส์ “Magic Mike” มาแล้ว

ภาพยนตร์จากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Magic Mike’s Last Dance”  เข้าฉาย 9 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์ จัดจำหน่ายทั่วโลกโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส
 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ

  • 09 February 2023
  • Adventure / ตลก / ชีวิต /
  • 112 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง