HIGHLIGHT CONTENT

ลุคสวยเท่ของ คิทตี้ ชิชา สาวสวยที่จับปืนปล้น ในหนังไทยสุดเดือด โจรปล้นโจร

  • 6,215
  • 27 ก.ย. 2019

 

 

 

 

หากพูดถึงนักแสดงสาวหน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังจะมีผลงานหนังจอยักษ์เข้าโรงภาพยนตร์ถึง 2 เรื่องติดๆกัน คงหนีไม่พ้น คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ที่ก่อนหน้านี้ใครๆต่างก็รู้จักเธอดีในชื่อของ แนนโน๊ะ ตัวละครสุดจี๊ดจากซีรี่ย์ เด็กใหม่ ที่ในวันนี้เธอได้ก้าวข้าม พัฒนาขึ้นมาเล่นหนังจอเงิน ที่เรื่องหนึ่งรับบทเป็นโจร และอีกเรื่องหนึ่งรับบทเป็นตำรวจ แต่ก่อนที่จะไปเจอเธอในหนังไทยทั้ง 2 เรื่อง ในวันนี้เราจะพาไปส่องไอจี ดูความน่ารัก สวย แซ่บ ของนักแสดงสาวคนนี้กัน

 

ติดตาม  คิทตี้ ชิชา เพิ่มเติมได้ที่ IG: kittychicha หรือ https://www.instagram.com

 

โจและเมย์กำลังจนตรอกเมื่อโจป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง เมย์นำเงินที่แม่ของเธอทิ้งไว้ให้ไปแลกที่ร้าน The Exchange แต่กลับกลายเป็นว่าเงินเหล่านั้น กลายเป็นเงินสกุลที่เลิกใช้ไปแล้ว ทั้งคู่ถูกผู้จัดการร้านสบประมาท นั่นก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เมย์เริ่มวางแผนปล้นร้านแลกเงิน
 

แม้โจจะไม่เห็นด้วยแต่ด้วยความเป็นห่วงเมย์ เขาก็ไม่อาจจะปล่อยให้เมย์ทำเรื่องนี้คนเดียวได้ ทั้งคู่ตัดสินใจปล้น ทว่าเมื่อถึงวันที่ลงมือกลับกลายเป็นว่ามีกลุ่มโจรอีกกลุ่มบุกเข้ามาและจับพนักงานร้าน ลูกค้า รวมถึงโจและเมย์เป็นตัวประกัน กลุ่มโจรบอกว่าต้องการแค่เงิน และจะไม่ทำร้ายใคร แต่คำพูดเหล่านั้นจะเชื่อได้จริงหรือ โจต้องการจะหนีออกจากสถานการณ์นี้ แต่เมย์กลับมองเห็นช่องทางที่จะขโมยเงินต่อจากโจรอีกที ในพื้นที่ปิดตาย ที่คน 13 คนติดอยู่ด้วยกันนั้น ไม่อาจตอบได้ว่าสุดท้าย ใครจะเป็นคนที่อันตรายที่สุด

 

The Exchange โจรปล้นโจร เข้าฉาย 31 ตุลาคม 2019

 

เปิดฉากโลกไสยเวทย์ อาคมขลัง แอคชั่นมันส์ระอุ การปะทะกันของ “จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่” และ “จอมขมังเวทย์ในตำนาน” หมาก ปริญ, นก ฉัตรชัย, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา และ แพร์ พิชชาภา โดยผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ ต้อม ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์

 

จอมขมังเวทย์ 2020 เข้าฉาย 14 พฤศจิกายน 2020

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: https://www.instagram.com

 

จอมขมังเวทย์ 2020

  • 14 November 2019
  • Adventure / แอ็คชัน / แฟนตาซี /
  • 120 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง