HIGHLIGHT CONTENT

จอห์น ซีน่า เอ่ยปากขอโทษ เดอะ ร็อค หลังจากเคยวิจารณ์ว่าทอดทิ้งวงการมวยปลํ้า

  • 241
  • 11 ต.ค. 2023

จอห์น ซีน่า เอ่ยปากขอโทษ เดอะ ร็อค หลังจากเคยวิจารณ์ว่าทอดทิ้งวงการมวยปลํ้า

 

 

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ในรายการ WWE Fastlane เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จอห์น ซีน่า ได้ถูกถามเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างเขากับนักมวยปลํ้าอีกคนอย่าง เดอะ ร็อค หรือ ดเวย์น จอห์นสัน ที่เกิดขึ้นในช่วงปี 2011 จนถึงปี 2013 ซึ่งเป็นช่วงที่ จอห์นสัน หวนกลับมาสู่วงการมวยปลํ้าอีกครั้ง หลังจากที่ผันตัวไปเป็นนักแสดงอยู่พักใหญ่

โดยหลังจากนั้น ซีน่า ก็ได้เดินในทางสายเดียวกับ จอห์นสัน ด้วยการเข้าไปรับบทในแฟรนไชส์ Fast & Furious หรือ เร็ว..แรงทะลุนรก และ The Suicide Squad (2021) หรือ เดอะ ซุยไซด์ สควอด

 

 

“ผมพูดผิดไปในตอนนั้น ผมทำลายความเชื่อใจของเขา และผมกล่าวหามุมมองของเขาซึ่งผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลย”

“แต่ลึก ๆ แล้ว ผมเป็นแฟนคลับของเขสา ผมอยากที่จะให้ เดอะ ร็อค กลับมาสู่วงการมวยปลํ้า ผมพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ เดอะ ร็อค กลับมา แต่ผมทำมันลงไปในแบบที่ไม่ถูกต้อง”

“ผมไม่ได้ทำมันในแบบที่น่าเคารพ ดังนั้นผมก็ต้องยอมรับความผิด ผมจำเป็นต้องบอกว่า ‘ผมขอโทษและผมทำผิดไป’ เพราะว่าผมรู้สึกผิดและผมทำผิดไป และนั่นเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ต้องเจียมตัวมาก ๆ เลยทีเดียว ดเวย์น เป็นคนที่ยอดเยี่ยม ผมกลายมาเป็นคนที่ควรจะโดนดูถูก”

“ผมได้เห็นมุมมองแบบนั้นและผมเข้าใจมันแล้ว มันเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ จากความผิดพลาดที่ผมไปโต้เถียงกับ เดอะ ร็อค”

 

 

จอห์น ซีน่า ตัดสินใจกลับมาสู่วงการมวยปลํ้าอีกครั้ง หลังจากที่ในช่วงนี้เกิดการประท้วงหยุดงานของนักแสดงในฮอลลีวูดขึ้น แต่เขาก็มีแผนการที่จะกลับไปเป็นนักแสดงอย่างแน่นอน หลังจากที่การประท้วงหยุดงานได้สิ้นสุดลง

 

“ผมออกตัวอย่างชัดเจนเลยว่า คุณไม่สามารถทำทั้งสองอย่างไปพร้อมกันได้ เพราะว่ามันมีความเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บ”

“ถ้าผมพยายามที่จะทำทั้งสองอย่างไปพร้อมกัน ก็หมายความว่าผมเป็นคนที่เห็นแก่ตัวมาก เพราะว่าผมจะทำให้ทุกคนในธุรกิจหนังต้องตกงาน ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับผมขึ้นมา”

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ซีน่า ก็เพิ่งจะรับบทในภาพยนตร์ Fast X หรือ เร็ว..แรงทะลุนรก 10 ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา รวมไปถึงปรากฏตัวในบทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์ Barbie หรือ บาร์บี้ ของผู้กำกับ เกรต้า เกอร์วิค และให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem หรือ เต่านินจา: โกลาหลกลายพันธุ์ ส่วนผลงานล่าสุดของเขาก็คือ บทนำในภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ Freelance หรือ จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

Freelance หรือ จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก NME

จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

  • 05 October 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก /
  • 109 นาที
15+