HIGHLIGHT CONTENT

โปรดิวเซอร์ลั่น จอห์น ซีน่า คือตัวเลือกที่ดีที่สุด! ใน Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

  • 516
  • 04 ต.ค. 2023

 

 

โปรดิวเซอร์ลั่น จอห์น ซีน่า คือตัวเลือกที่ดีที่สุด!

ใน Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

ฝ่าห่ากระสุนพร้อมกัน 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Freelance จ๊อบระห่ำ คนถึกระทึกโลกเป็นภาพยนตร์แอ็กชันส์ ระเบิดภูเขาเผากระท่อมสไตล์คนถึก กับเรื่องราวโคตรระห่ำของ เมสัน เพตติตส์ (จอห์น ซีนา) อดีตหน่วยรบพิเศษเรนเจอร์ที่ผันตัวมาใช้ชีวิตเป็นคนธรรมดาแสนน่าเบื่อ แต่ทุกอย่างกลับพลิกผัน เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้ไปเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย แคลร์ เวลลิงตัน (อลิสัน บรีย์) ที่เพิ่งจะได้คิวสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ เวเนกาส ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ แต่ทันทีที่ขึ้นเครื่องเดินทาง วินาทีที่ล้อแตะพื้นสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆทั้งประเทศได้เกิดรัฐประหาร มีกระสุนปลิวว่อนมาจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางรอดออกจากแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนนี้ให้ได้

 

 

ทีมผู้อำนวยการสร้างประทับใจ  จอห์น ซีนา กับการได้เขามารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นอย่างมาก และ กล่าวว่า “เราโชคดีมากที่ จอห์น ซีนา มารับบทนี้ เราได้เขามาร่วมงานกับเราในจุดที่อาชีพการแสดงของเขากำลังอยู่ในช่วงพีค เพราะเมื่อเราเริ่มต้นสร้างหนังเรื่องนี้ เราเห็นศักยภาพที่จอห์นมี ซึ่งเราเห็นแววเขามาก่อนที่พีซเมคเกอร์จะประสบความสำเร็จด้วยซ้ำ  จอห์นเป็นคนเก่งและมีความสามารถ ในพาร์ทแอคชั่นเขาก็ทำได้อย่างดีและชัดเจน เขามีหุ่นที่กำยำแข็งแรงเหมาะสมกับบทบาทของเมสันเป็นอย่างมาก   นอกจากนี้เขายังมีความสามารถและเซนส์ในเรื่องตลกเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่น่าสนใจในเรื่องนี้ก็คือเขาเล่นเป็นตัวละครที่เปราะบางเล็กน้อย เป็นผู้ชายธรรมดาๆ ที่ถูกโยนกลับไปสู่โลกที่เขาพยายามจะหลีกเลี่ยงและลืมมันไป”

 

ฝั่ง จอห์น ซีนา เองก็ประทับใจกับบทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน โดยซีนาได้กล่าวว่า “เมื่อยี่สิบปีก่อนผมเคยเล่นหนังเรื่อง The Marine ผมอยากลองกลับไปเล่นอะไรที่มีกลิ่นอายหรือให้ความรู้สึกแบบภาพยนตร์เรื่องนั้นอีก  จนผมได้อ่านบท Freelance นี่แหละคือบทบาทที่ผมเฝ้ารอมานาน เมสัน เพติต คือทุกสิ่งที่ผมต้องการ  ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบอะไรหลายอย่างที่ผมต้องการ ทั้งในด้านตัวละคร และเนื้อเรื่อง ฉากแอ็กชันสมจริง น่าตื่นเต้น  ในมุมส่วนตัวมันเหมือนการสานต่อสิ่งที่ผมเริ่มเมื่อยี่สิบปีก่อน  จริงๆอาจจะฟังดูเหมือนผมกลับไปรับบทอะไรเดิมๆ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปคือมิติของตัวละคร ทั้งมีปมหนักขึ้น และเขาต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสีย”

 

 

นอกจากนี้ซีนายังได้มีการพูดถึงอีกหนึ่งฉากประทับใจ “ผมชอบฉากที่เราถ่ายทำกันบนสะพานมาก เพราะเราถ่ายทำกันจริง รถชน รถคว่ำ สาดกระสุนกันเละเทะ มันตูมตามสุดๆ เราทำทุกอย่างที่ทำได้ตั้งแต่ถ่ายทำ และการที่ผมได้เล่นหนังแอ็กชันมาเยอะ หลายแฟรนไชส์ ผมบอกได้เลยว่าการทำทุกอย่างให้จบหน้ากองโดยใช้ CGI ให้น้อยที่สุดมันสร้างความแตกต่างได้จริง”

 

คอหนังแอ็กชันไม่ควรพลาด เตรียมเดือดเต็มพิกัด ใน “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” 5 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก

  • 05 October 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก /
  • 109 นาที
15+