HIGHLIGHT CONTENT

อินบทบาท! โจเอล คินนาแมน พยายามจะไม่พูดแม้แต่คำเดียว ในช่วงถ่ายหนัง Silent Night

  • 403
  • 06 ธ.ค. 2023

อินบทบาท! โจเอล คินนาแมน พยายามจะไม่พูดแม้แต่คำเดียว

ในช่วงถ่ายหนัง Silent Night 

 

 

โจเอล คินนาแมน นักแสดงชาวสวีดิช ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความพยายามที่ล้มเหลวในการแสดงแบบเมธอดของเขาในภาพยนตร์ Silent Night หรือ ยิงแมร่งให้เหี้ยน

โดย คินนาแมน ได้เล่าเรื่องราวดังกล่าวในรายการ เดอะ ทูไนท์ โชส์ เวนส์เดย์ ว่าด้วยเหตุผลที่ว่าเขาไม่มีบทพูดเลยในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ จอห์น วู เขาจึงตัดสินใจที่จะใช้การแสดงแบบเมธอดแบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่องนี้

 

“ฟังนะ นี่จะเป็นอะไรที่ยากสำหรับความสัมพันธ์ของเรา ผมจะไม่พูดเลยตลอดการถ่ายทำ และผมก็จะไม่พูดกับคุณด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจะไม่การสื่อสารอะไรระหว่างกันเลย”

 

 

นักแสดงวัย 44 ปี ได้เล่าถึงบทสนทนาที่เขามีกับ เคลลี่ เกล คู่หมั้นของเขา ก่อนที่ทั้งสองจะนำเอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับที่ปรึกษาด้านความสัมพันธ์ เพื่อที่จะหาทางแก้ไขผลลัพธ์ในทางด้านลบของมัน ซึ่งท้ายที่สุดแล้วที่ปรึกษาด้านความสัมพันธ์คนดังกล่าวก็ไม่แนะนำให้ คินนาแมน ใช้วิธีการดังกล่าว

แต่ท้ายที่สุดแล้ว เกล ก็สนับสนุนในสามีของเธอใช้แนวการแสดงแบบเมธอดต่อไป

 

“นี่คือการเสียสละที่ฉันจะทำ และคุณก็รู้ว่าเราจะหาทางที่จะทำมันให้ได้”

 

 

โดย คินนาแมน เริ่มใช้การแสดงแบบเมธอดในวันแรกที่เริ่มมีการถ่ายทำ

 

“แล้ววันแรกของการถ่ายทำก็เริ่มต้นขึ้น และผมก็เข้าไปในรถ มันเงียบมาก ๆ ตลอดช่วงของการนั่งรถไปยังกองถ่าย”

“แล้วผมก็เข้าไปในรถเทรลเลอร์สำหรับแต่งหน้า และทุกคนก็เหมือนกับว่ากำลังทำความรู้จักกัน กำลังพูดคุยกัน แล้วผมก็แค่นั่งอยู่ในรถรถเทรลเลอร์”

 

เขาจึงรู้ทันทีว่า เขาไม่สามารถที่จะใช้เวลาถึงหกสัปดาห์โดยไม่พูดเลยแม้แต่คำเดียวได้ และตัดสินใจที่จะไม่ใช้วิธีการแสดงแบบเมธอดอีกต่อไป

ยิงแมร่งให้เหี้ยน จะเป็นเรื่องราวของชายผู้เป็นพ่อคนหนึ่ง ที่กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บสาหัสที่ทำให้สูญเสียความสามารถในการพูดไป โดยในขณะเดียวกันนี้ เขาก็กำลังเตรียมตัวที่จะออกไปแก้แค้นให้ลูกชายของเขาที่เสียชีวิตจากการโดนลูกหลงของสงครามระหว่างแก๊งอาชญกรรม

Silent Night หรือ ยิงแมร่งให้เหี้ยน มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก The Hollywood Reporter

ยิงแมร่งให้เหี้ยน

  • 28 December 2023
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 104 นาที
15+