HIGHLIGHT CONTENT

ซิ่งเกิน! โจเอล คินนาแมน เล่าถึงเรื่องราวตอนที่เขาลองขับรถให้กับผู้กำกับ จอห์น วู

  • 574
  • 07 ธ.ค. 2023

ซิ่งเกิน! โจเอล คินนาแมน เล่าถึงเรื่องราวตอนที่เขาลองขับรถให้กับผู้กำกับ จอห์น วู

 

 

จอห์น วู ตำนานผู้กำกับชาวฮ่องกง ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่น่าสนใจกับทาง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วีคลี่ ว่า เขากลัวแทบตายในตอนที่มีโอกาสนั่งรถที่ โจเอล คินนาแมน นักแสดงนำในภาพยนตร์ Silent Night หรือ ยิงแมร่งให้เหี้ยน เป็นคนขับในระหว่างที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่

 

“เขาชวนให้ผมไปขับรถกับเขา ไปนั่งกับเขา ตอนนั้นผมกลัวมาก”

 

 

ส่วนทาง คินนาแมน ก็ได้พูดถึงเรื่องราวนี้เอาไว้ว่า เขาอาจจะมอบความรู้สึกในแบบภาพยนตร์ Hard Boiled (1992) หรือ ทะลักจุดแตก และ Face/Off (1997) หรือ สลับหน้าล่าล้างนรก ให้กับผู้กำกับวัย 77 ปี มากเกินไปสักหน่อย

 

“ส่วนของการรขับรถเป็นอะไรที่สนุกมากจริง ๆ ในหนังเรื่องนี้”

“ผมจำเป็นที่จะต้องศึกษามันอย่างจริงจัง พวกเขาและเธอสอนผมดริฟท์และเทคนิคพวกนั้น และหลังจากนั้นเราก็พา จอห์น เข้ามานั่งในรถแล้วออกไปซิ่งกันสักนิด! มันสนุกมาก”

“มันคงจะเป็นอะไรที่เกิดขึ้นครั้งเดียว เพราะ จอห์น ลงจากรถไปเร็วมาก”

 

ยิงแมร่งให้เหี้ยน จะเป็นผลงานภาพยนตร์ที่ผลิตในฮอลลีวูดของ จอห์น วู ในรอบกว่ายี่สิบปี นับตั้งแต่ภาพยนตร์ Paycheck (2003) หรือ แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา ที่นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ก โดย คินนาแมน จะมารับบทเป็น ไบรอัน ก็อดล็อค ชายธรรมดาที่พยายามจะฝึกฝนตัวเองเพื่อที่จะล้างแค้นให้กับลูกชายของเขา ที่ต้องเสียชีวิตเนื่องจากลูกหลงจากสงครามระหว่างแก๊งอาชญากรรม

 

 

นักแสดงชาวสวีดิชได้อธิบายถึงภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ว่า มันเป็นเรื่องราวการล้างแค้นแบบคลาสสิค

 

“เขาก็ถูกยิงเหมือนกันและเกือบตาย แต่กลายมาเป็นว่ามันทำลายกล่องเสียงของเขา ทำให้เขากลายเป็นใบ้”

 

ด้วยความตายของลูกชายของเขา รวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและภรรยาที่พังทลายลงไป ทำให้ ไบรอัน ที่เต็มไปด้วยความแค้นได้กลายมาเป็นเครื่องจักรสังหาร ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นให้กับลูกชายของเขา

Silent Night หรือ ยิงแมร่งให้เหี้ยน มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Entertainment Weekly

ยิงแมร่งให้เหี้ยน

  • 28 December 2023
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 104 นาที
15+