HIGHLIGHT CONTENT

กางเบาะแส! เผือกเรื่องลับ อัลลิสัน แจนนีย์ ก่อนเจอเธอใน Breaking News in Yuba County

  • 1,032
  • 19 ก.พ. 2021

 

 

เปิดเรื่อง (ไม่) ลับ “อัลลิสัน แจนนีย์”

เตรียมเบาะแสให้พร้อมก่อนไปสืบหาความจริงใน

“Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา”

 

 

ต้อนรับการกลับมาของ “อัลลิสัน แจนนีย์” นักแสดงสาวมากความสามารถเจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม บนเวทีออสการ์ครั้งที่ 90 จากภาพยนตร์เรื่อง I, Tonya  ล่าสุดกับ “Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา” ที่เป็นการรวมทีมของนักแสดง และทีมเบื้องหลัง คุณภาพไว้อย่างคับคั่ง แต่ก่อนที่จะได้รับชมความแซ่บของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรามีเรื่อง(ไม่)ลับ ของ “อัลลิสัน แจนนีย์” มาให้ทุกคนได้รู้ไว้เป็นเบาะแสกัน

 

1.หญิงสาวผู้มีความฝัน เธอมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักไอซ์สเก็ตลีลามืออาชีพ แต่น่าเสียดายที่เธอประสบอุบัติเหตุจนทำให้เส้นเอ็นฉีกขาด เธอจึงไม่สามารถสานต่อตามความฝันนั้นได้  

 

2.โตมากับเสียงเพลงในบ้าน อัลลิสัน แจนนีย์โตมากับเสียงเพลงในบ้าน เพราะพ่อของเธอเป็นนักดนตรีแจ๊สและพี่ชายของเธอทั้งสองคนก็ยังเป็นนักดนตรีอีกด้วย

 

3.บทบาทมนุษย์ต่างดาวและเลสเบี้ยน เนื่องจากเป็นคนที่ทุ่มเทกับบทบาทการแสดงมาก มีครั้งหนึ่งเธอได้รับข้อความที่น่าผิดหวังจากตัวแทน เอเจนซี่ของเธอว่าตัวละครที่เหมาะสมกับเธอคือบทบาทของมนุษย์ต่างดาวและเลสเบี้ยน

 

4.นักโกหกตัวแม่ แจนนีย์มักจะโกหกในเวลาที่เธอยังคงดิ้นรนเพื่อให้เป็นนักแสดง เธอจะบอกผู้คนว่าเธอทํางานให้กับ National Geographic ในฐานะช่างภาพเมื่อใดก็ตามที่เธอถูกถามว่าเธอทําอะไรเพื่อเลี้ยงชีพ

 

5.สูงกว่าประธานาธิบดี เพราะว่าเธอมีความสูงถึง 6 ฟุต ตอนเธอแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง West Wing เธอสูงกว่านักแสดงอย่างมาร์ติน ชีน นักแสดงร่วมของเธอมักจะแซวเธอเกี่ยวกับความสูงของเธอเสมอเพื่อย้ำให้เห็นว่าเธอสูงกว่าประธานาธิบดีซะอีก

 

6.ชนะรางวัลออสการ์ อัลลิสัน แจนนีย์คว้ารางวัลนักแสดงสบทบหญิงยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ จากภาพยนตร์เรื่อง I,Tonya ในบทคุณแม่สุดโหด ซึ่งเธอก็ตีบทแตก และทุ่มเทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้จนได้รางวัลมาครองในที่สุด

 

“Breaking News In Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา” เล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้ไม่มีตัวตนในเมืองยูบา เคาท์ตี้ แต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับเธอ เมื่อวันหนึ่งสามีเธอได้หายตัวไป และเธอได้กลายเป็นคนดังไปในชั่วข้ามคืน จากชีวิตแม่บ้านธรรมดาผกผันสู่ดาวเด่นของคนทั้งเมือง เป็นที่ล่อตาล่อใจนักสืบหิวผลงาน สื่อกระหายข่าว และคนขาแส่ทั้งเมืองยูบ้าที่ขอเกาะติดทุกชีวิตเธอทุกฝีก้าว

 

พบผลงานตลกร้ายแสบสุดขั้วของผู้กำกับมือดีจาก The Help และเดือดไปกับการแสดงที่ฟาดกันยับของเหล่านักแสดงหญิงฝีมือแซ่บ นำโดย อลิสัน แจนนีย์, มิล่า คูนิส, อควาฟิน่า, จูเลียตต์ ลิวอิส และ เรจิน่า ฮอลล์ ใน Breaking News In Yuba County 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

หลัวหาย อย่าเผือกหา

  • 18 February 2021
  • Adventure / ตลก / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 96 นาที
15+