HIGHLIGHT CONTENT

กันต์ร่วมแกง!! จะปังหรือจะพัง กับวินาทีโคตรเดือดใน ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง

  • 1,645
  • 19 มี.ค. 2021

 

 

พลาดไม่ได้ บั้งไฟบรรลัยกันต์!!! 

คนดูเอาใจช่วย “กันต์ และCGM48”

จะ “ปัง” หรือจะ “พัง” กับวินาทีโคตรเดือดใน 

“ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง”

 

โดนหลอกล่อให้มาอยู่ขบวนการแกงแบบไม่รู้ตัวสำหรับ  กันต์ กันตถาวร พิธีกรจอมเป๊ะรับแถวหน้า ที่ถูกหัวหน้าขวบนแกงอย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และ เป้ นฤบดี เวชกรรม 2 ห้าวเป้งระดับตำนาน หมายมั่นปั้นมือจะให้มาสร้างประสบการณ์พิเศษ ให้เหล่า CGM48 ได้เพิ่มทักษะต่าง ๆ นอกคลาส สู่ความเป็นไอดอลตามคอนเซ็ปท์หลักของ “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง” ภาพยนตร์ออร์แกนิก เรียลลิตี้ คอมเมดี้ แต่เกือบต้องล้มเลิกกลางคัน ทันทีที่รู้ว่า เปิ้ล นาครติดต่อ ก็ตัดสายโทรศัพท์ทันที เพราะกิตติศัพท์อันเลื่องลือในการแกงซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาหลายทศวรรษ แต่เหตุไฉนท้ายสุด หนุ่มหล่อ เพอร์เฟกชันนิสต์ เนี้ยบ รอบคอบ ทันเกมในทุกสถานการณ์ จะกลายมาเป็น “เหยื่ออันโอชะ” และโดนแกงเสียหมดรูปจนได้ ซึ่งกันต์เผยว่า

 

 

           “โดนแล้ว กูพลาดได้ไง เอาจริง ๆ ถ้านี่คือการแกงน้อง ผมบอกเลยว่าผิดนะ เพราะนี่คือการแกงกูคือโดน โดนหนักด้วย แกล้งคนอื่นมาเยอะ โดนคนอื่นแกล้งก็เยอะ แต่นี่คือการโดนแกงครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตเลย เป็นการรวมตัวของมิจฉาชีพ และ18มงกฏเมืองไทย แกล้งเป็นขบวนการ  มันต้องทำงานกันหนักมาก ซ้อนแผน ซ้อนแผน  แล้ววางA B C D มันไม่มีอะไรถูกรันโดยสคริปต์เลย สุดจริง คุณนาคร ระวังตัวให้ดี คุณโดนแน่ๆ ผมเอาทุกทาง ผมพูดจริงๆ ผมไม่ใช่คนดี และคนในขบวนการของผมก็ไม่ใช่คนดีด้วย พูดเลย เรียกว่ารวมตัวท็อป”

 

  ทำไมทันทีที่ภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง” ปรากฎสู่สายตาคนดูเป็นที่เรียบร้อย ภารกิจพี่กันต์พร้อมน้อง ๆ CGM48 จะต้องร่วมฟันฝ่าเหตุการณ์ “บั้งไฟบรรลัยกันต์” ก็เป็นหนึ่งในพาร์ทที่เหล่าคนดูต่างลุ้น และเอาใจช่วยไปกับสถานการณ์สำคัญ ว่าทั้งหมดรอดพ้นจากชะตากรรมการวางแผนซ้อนแผนของ ห้าวเป้งไปได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงตอบรับจากผู้ชมต่างยกนิ้ว และชื่นชมกับความสุดยอดในวิธีการรับมือ กับสารพัดการแกงที่เกิดขึ้นอย่างมืออาชีพของ หนุ่มกันต์ กันเลยทีเดียว และเหล่านี้คือบางส่วนของเสียงตอบรับจากผู้ชมที่กำลังกล่าวถึงในเพจต่าง ๆ ลั่นโซเชียล

 

 

“ความฮาจากห้าวเป้ง ชอบที่สุดคือการแกง “กันต์ กันตถาวร” เห็นได้ถึงความเป็นมือโปรของคนนี้จริง ๆปรบมือให้เลย”  --- @bemine4awhaile

“ชอบ “กันต์” ในหนังเรื่องนี้มาก นอกจากการแก้สถานการณ์ที่ถาโถมเข้าใส่ การดูแลเทคแคร์น้อง ๆ ซึ่งไม่มีประสบการณ์พิธีกร นี่สิ มืออาชีพ ตัวจริง!” --- TAM ชมรมวิจารณ์บันเทิง

“แกงเก่งมาก แกงกันจนสงสารน้อง ๆ CGM48 แต่เหนือสิ่งอื่นใด ขอปรบมือให้พี่กันต์ กันตถาวร แบบดัง ๆ เลย เรียลจริงอะไรจริง ยกนิ้วให้พี่เลย!!!” --- @max_damon

“ส่วนตัวชอบพาร์ทพี่กันต์สุดละ คือนอกจากจะตลกแล้ว ยังแฝงแง่คิดเรื่องการทำงานอย่างมืออีพด้วย”  --- @Rnid_Nami

“ได้เห็นถึงตัวตน และความน่ารักของน้อง ๆ รวมไปถึงความเป็นมืออาชีพของเหล่าดาราที่มา Inspired น้อง ๆ ด้วย โดยเฉพาะ กันต์ กันตถาวร รวม ๆแล้วสนุก แนะนำให้ไปดูในโรงค่า” --- ไปตามรอยหนังด้วยกันไหม

“ทึ่งกับความเป็นมืออาชีพของคุณกันต์ ยอมรับเลยคนนี้ของจริง” --- @beemanu1234

“พาร์ทของกันต์ กันตถาวร ผมให้เป็นพาร์ทที่ดีมาก ๆ พาร์ทหนึ่งของหนังเลย ได้เห็นการทำงาน คำแนะนำที่ดีมาก ๆ จากพี่กันต์ กันตถาวร ที่คอยช่วยน้อง ๆ CGM48 ให้ผ่านพ้นการทำงานที่ยากลำบากไปได้” --- เทพเจ้าคอนเนตโต้ 

 

          มาร่วมพิสูจน์ และเต็มอิ่มไปกับสารพัดการแกงของเหล่าห้าวเป้ง ทั้ง กันต์ , น้าเน็ก , แจ็ค แฟนฉัน , ยังโอมแอนเดอะแก๊ง และพี่เป้งตัวลับใน “ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง”  ได้แล้วในโรงภาพยนตร์

 

กันต์ถึงกับไปไม่เป็นเมื่อต้องเจอห้าวเป้ง

 

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง

  • 18 March 2021
  • Adventure / ตลก /
  • 109 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง