HIGHLIGHT CONTENT

การันตีความยิ่งใหญ่ “Godzilla II: King of the Monsters” ผลงานชิ้นโบว์แดงที่ผู้สร้างฯ-นักแสดงยังยกนิ้วให้!

  • 3,847
  • 30 พฤษภาคม 2019

 

การันตีความยิ่งใหญ่ “Godzilla II: King of the Monsters” ผลงานชิ้นโบว์แดงที่ผู้สร้างฯ-นักแสดงยังยกนิ้วให้!

 

เตรียมรับมหาศึกใหญ่ของเหล่าไททั่นกันหรือยัง!? เพราะวันนี้ “Godzilla II: King of the Monsters – ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์” พร้อมระเบิดความมันส์แล้วในโรงภาพยนตร์ และขอบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ อลังการ สวยงามสมกับเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากจักรวาลมอนสเตอร์ ที่ทีมผู้สร้างฯ ตั้งใจรังสรรค์ผลงาน ขนาดนักแสดงด้วยกันเองเห็นแล้วยังรู้สึกทึ่ง และยกให้เป็นผลงานชิ้นโบแดงของผู้กำกับไมเคิล โดเฮอร์ตี้เลยทีเดียว

 

“ผมเหมือนได้เห็นตำนานเหล่านี้มีชีวิตขึ้นมา เราจะได้เห็นพวกเขาอย่างที่ควรจะเป็น และเข้าใจได้ว่าพวกเขาเป็นตัวละครที่มีความซับซ้อน” - ไมเคิล โดเฮอร์ตี้, ผู้กำกับฯ -

 

“เราอยากถ่ายทอดเรื่องนี้ให้เป็นเหมือนคัมภีร์ มีทั้งเปลวเพลิง กำมะถัน และธรรมชาติ ซึ่งตำนานต่าง ๆ ทำให้เรามีพื้นที่ในการสร้างสัตว์ประหลาดมากขึ้น ลึกซึ้งขึ้น” - แซค ชีลด์ส, ผู้ร่วมเขียนบทฯ -

 

“ไมเคิลพบวิธีถ่ายทอดโรแดน มอธร่า และกิโดร่าสู่โลกใบนี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนกับพวกเขามีตัวตนอยู่ตรงนั้นอยู่แล้ว” - อเล็กซ์ การ์เซีย, โปรดิวเซอร์ -

 

“หนังจะพาเราเข้าไปอยู่ในชีวิตของสัตว์ประหลาดเหล่านี้ เราจะรู้สึกว่าพวกเขามีพลังอยู่ในตัว นี่เป็นหนังที่ควรดูในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุด” - แมรี่ พาเรนต์, โปรดิวเซอร์ -

 

“ความคาดหวังสูงสุดของผมในหนังเรื่องนี้คือทุกคนนั่งในโรงหนัง ได้เห็นโลกอันยิ่งใหญ่ใบนี้และเชื่อว่ามันน่าจะมีอยู่จริง” - ไคลย์ แชนเลอร์, นักแสดง -

 

“ทุกคนจะได้สัมผัสกับฉากแอ็คชั่นและการผจญภัยที่จะทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่าน แต่อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือการถ่ายทอดเรื่องราวที่สะท้อนแง่คิด” – เวรา ฟาร์มิกา, นักแสดง -

 

“ฉันได้ดูหนังและรู้สึกเซอร์ไพรส์มากที่เห็นว่าพวกมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน ฉันนับถือในผลงานสุดทึ่งที่พวกเขาทำให้เราเชื่อเรื่องสัตว์ประหลาดพวกนี้” - มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, นักแสดง -

 

"เสียงคำรามของก็อดซิลล่ามีความหนักแน่น แต่จะสัมผัสได้ถึงความเศร้าด้วยเช่นกัน เหมือนเขากำลังดูถูกในความโง่ของมนุษย์อย่างเรา” - เคน วาตานาเบ้, นักแสดง”

 

“เราต้องสร้างก็อดซิลล่าขึ้นมาด้วยความเคารพและทำออกมาให้ตรงตามจริง และเมื่อผมเห็นเขาผมรู้สึกว่า ‘ใช่เลย สร้างออกมาได้ถูกเป๊ะ’” โอ’เชีย แจ็คสัน จูเนียร์, นักแสดง”

 

หากใครไม่เชื่อ ก็ต้องไปพิสูจน์ความยิ่งใหญ่อลังการของบรรดาสัตว์ในตำนานกันใน

“Godzilla II: King of the Monsters - ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/GodzillaMovieThailand

 

ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์

  • 30 May 2019
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 132 นาที
15+