HIGHLIGHT CONTENT

รวมผลงานสุดเดือด เจอราร์ด บัตเลอร์ ก่อนไปมันส์สุดขีด ใน PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

  • 579
  • 18 ม.ค. 2023

 

 

รวมผลงานสุดเดือดของเจ้าพ่อหนังแอ็กชัน “เจอราร์ด บัตเลอร์”

ก่อนไปมันส์สุดขีดกับผลงานบล็อกบัสเตอร์รับปี 2023

ใน “PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก”

 

 

คอแอ็กชันและแฟนหนังชาวไทยทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียง และได้ชมผลงานของนักแสดงชายมากฝีมือที่เรียกได้ว่า เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงแอ็กชันตัวพ่อแห่งวงการภาพยนตร์โลกที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เจอราร์ด บัตเลอร์ ถือเป็นนักแสดงที่มีผลงานโดดเด่นและไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวังด้วยบทบาททางการแสดงที่หลากหลาย และเข้าถึงคาแรกเตอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้เขากลายเป็นนักแสดงที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

เจอราร์ด บัตเลอร์ หรือ ชื่อเต็มคือ เจอราร์ด เจมส์ บัตเลอร์ เป็นนักแสดงชาวสก๊อตที่ประกาศ ศักดาให้โลกได้รู้จักภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำที่กวาดรายได้ทั่วโลกกว่า 450 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กับบทกษัตริย์เล โอนิดัสผู้กล้าหาญแห่งนครสปาร์ตา ผู้ใช้หัวใจขับเคลื่อนกำลังพลเพียง 300 คนเอาชนะคู่ ต่อสู้จนเป็นตำนานไว้เล่าขานใน “300” และจากภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เจอราร์ดเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการ ภาพยนตร์มากขึ้น และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ต่อมาแบบไม่หยุดพัก ด้วยความสามารถในการตีบท บาทได้อย่างมืออาชีพของเขา

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เจอราร์ดยังสร้างผลงานการแสดงที่น่าจับตามองไว้มากมายและเป็นที่หมายปองของ ผู้สร้างจน มีภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น จักรวาล has fallen ซีรีส์ภาพยนตร์ แอ็กชันสาม ภาค “Angle has fallen”, “London has fallen”, “Olympus has fallen” ที่เจ้าตัวรับบทเป็น หน่วยสืบราชการลับ ที่ต้องปกป้องชีวิต ของประธานา ธิบดีสหรัฐ ไมค์ แบนนิง ซึ่งกวาดรายได้ไปมากถึง 150 ล้านดอลลาร์ สหรัฐการันตีความมันส์ที่เสียงตอบ รับดีตามคาด ในหนังเรื่องนี้เจอราร์ดเองทุ่มเททั้งกายและใจเลยทีเดียว

 

รวมถึงผลงานสุดระทึกให้คนดูกับ “Greenland” ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของคุณพ่อตัวจริงที่ต้อง เผชิญหน้ากับอันตรายจากนอกโลกและเอาชีวิตเป็นเดิมพันเพื่อครอบครัว

 

ก่อนที่จะจัดเต็มกับ 3 เรื่องเดือดในบทบาทของนายตำรวจผู้ไร้ความปราณีที่ต้องออกไล่ล่าปะทะกับยอดแก๊งโจรกรรมอัจฉริยะผู้ไร้ซึ่งความกลัวที่กำลังวางแผนปล้นเงินครั้งใหญ่ใน “Den of thieve” ต่อด้วย “Machine Gun Preacher” ภาพยนตร์ดราม่าแอ็กชันที่ทำเอาคนดูอินกับเนื้อเรื่อง และการแสดงของ เจอร์ราร์ด เมื่อเขารับบทเป็นหนุ่มติดยา เพิ่งออกจากคุก ก่อนจะกลับตัว อุทิศตัวให้ ศาสนา และไปเป็นอาสาสมัคร หลังจากได้รับรู้เรื่องราวอันโหดร้ายที่เกิดขึ้นเขาจึงตัดสินใจจัดการกับเหล่าร้ายด้วยตัวเอง และ “Hunter Killer” บทบาทของกัปตันเรือดำน้ำที่ต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นเชลย หลังจากเกิดการปฏิวัติโดยทหารที่มีผู้นำคืออดีตนายพลรัสเซียที่แปรพักตร์เพื่อหวังจะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3

 

 

 และปีนี้เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์สุดระทึก เมื่อ เจอราร์ด บัตเลอร์ ทุ่มสุดตัวรับหน้าที่ทั้งนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ของเรื่อง ทั้งยังได้รับกระแสชื่นชมอย่างล้นหลามกับ “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” การกลับมาของผลงานแอ็กชัน แบบเต็มตัวของเจ้าพ่อหนังสายบู๊พร้อมเรื่องราวความมันส์ของคู่หูคู่เดือด เมื่อกัปตันโบรดี้ ทอร์เรนซ์ (เจอราร์ด บัตเลอร์) ต้องฝ่าวิกฤตพายุบนน่านฟ้าจนต้องนำเครื่องบินลงจอดฉุกเฉินบนเกาะนรกสุดโหดที่เต็มไปด้วยกบฏแบ่งแยกดินแดนทำให้ผู้โดยสารถูกจับเป็นตัวประกัน งานนี้กัปตันทอร์เรนซ์จึงต้องร่วมมือกับ หลุยส์ กาสปาร์ (ไมค์ โคลเตอร์) ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ถูกส่งตัวมาพร้อมเที่ยวบิน รวมพลังแท็กทีมกันสู้เพื่อช่วยให้ทุกชีวิตรอดกลับบ้านอย่างปลอดภัย

 

PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก เปิดรอบพิเศษสุดระห่ำดูก่อนใคร

19-25 มกราคม เป็นต้นไป ฉายจริง 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ดิ่งน่านฟ้าเดือดเกาะนรก

  • 26 January 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 107 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง