HIGHLIGHT CONTENT

เตรียมตัวพร้อมเดือด! 5 เหตุผลห้ามพลาด Plane ภาพยนตร์แอ็กชันโคตรมันส์แห่งปี

  • 805
  • 25 ม.ค. 2023

 

 

พร้อมเดือด! 5 เหตุผลห้ามพลาด “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก”

ภาพยนตร์แอ็กชันโคตรมันส์แห่งปี เตรียมตัวแลนดิ้งสู่ความระห่ำไปพร้อมกัน

26 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

            พร้อมจัดเต็มความมันส์สุดขีด ลุ้นระทึกแทบหยุดลมหายใจ เมื่อ 1 นักบิน 1 นักโทษ ต้องฝ่าวิกฤตบนน่านฟ้า และแลนดิ้งสู่ขุมนรกบนเกาะสุดอันตราย เพื่อช่วยชีวิตตัวประกันให้รอดตาย เจอราร์ด บัตเลอร์ และ ไมค์ โคลเตอร์ เตรียมแท็กทีมแบบเฉพาะกิจลุยสุดกำลังเพื่อพาทุกคนกลับบ้านอย่างปลอดภัยใน Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

บิวด์ความเดือดก่อนดู กับ “5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด” กับภาพยนตร์สุดมันส์ประเดิมปี 2023 ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกกันตั้งแต่เช็คอินขึ้นเครื่องจนถึงสมรภูมินรกบนพื้นดิน 

 

1. จากผู้สร้าง Angel Has Fallen และ Greenland การันตีความเดือดทะลุจอ

เดือดระห่ำโดยทีมผู้สร้างจากหนังแอ็กชันโคตรคลั่ง ทั้งภารกิจปกป้องประธานาธิบดีสุดระทึกใน Angel Has Fallen และหนังมหึมาอุกาบาตชนโลกใน Greenland สู่ภาพยนตร์เดือดซ้อนเดือดเรื่องล่าสุดที่ได้ผู้สร้างที่คุ้นเคยมารับหน้าที่สานต่อความมันส์ให้กับผู้ชมอีกครั้ง

 

2. ได้เจ้าพ่อหนังแอ็กชัน เจอราร์ด บัตเลอร์ มารับบทนำ พร้อมยกระดับดีกรีความมันส์ที่ไม่เหมือนครั้งไหน

เจอราร์ด บัตเลอร์ เจ้าพ่อหนังแอ็กชันเบอร์ต้นของฮอลลีวูดกับการรับบทบาทในหนังแอ็กชันสุดระห่ำจากผลงานที่เคยผ่านตาผู้ชมมานับไม่ถ้วน ทั้งเจ้าหน้าที่อารักขาประธานาธิบดีสุดเข้มใน Angel Has Fallen พ่อที่ต้องพาครอบครัวหลบหนีจากเหตุการณ์อุกาบาตยักษ์ชนโลกใน Greenland นายตำรวจผู้ไร้ความปราณีที่ต้องออกไล่ล่าปะทะกับยอดแก๊งโจรกรรมอัจฉริยะใน Den of Thieves  และล่าสุดกับบทบาทกัปตันเครื่องบินที่ต้องช่วยเหลือผู้โดยสารจากการถูกกบฏแบ่งแยกดินแดนจับตัวไป งานนี้เจอราร์ด บัตเลอร์ จึงขอทุ่มสุดแรงมากกว่าครั้งไหนๆ เพื่อเสิร์ฟความมันส์ให้กับคอหนังแอ็กชันแบบไม่มียั้ง

 

3. งานโปรดักชั่นสุดยักษ์ใหญ่ เนรมิตความเดือดจากน่านฟ้าสู่ขุมนรกบนภาคพื้นดิน

เนรมิตรความเดือด เพิ่มความสมจริงเพื่อให้ผู้ชมหลั่งอะดรีนาลีนมากที่สุด ทีมงานได้ยกขบวนกันไปถ่ายทำถึงประเทศเปอร์ตัวริโก แห่งทวีปอเมริกาเหนือ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่คับคล้ายกับหมู่เกาะโจโลในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งอากาศและเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นร้อนระอุไม่แพ้กับเรื่องราวของหนัง ทั้งฉากแอ็กชันที่ดิบจริง เจ็บจริง และการชุบชีวิตเครื่องบินรุ่นเก่าที่อยู่ในตึกกระทรวงศึกษาของประเทศเปอร์โตริโก มาปรับปรุงให้ดูใหม่เอี่ยมเพื่อใช้งานในหนัง

 

4. ไฮไลท์สุดสำคัญกับฉากเครื่องบินฝ่าพายุคลั่งกลางเวหา

เตรียมเกาะที่นั่งให้แน่น เพราะเที่ยวบินนี้มีแต่ความระทึก กับฉากเครื่องบินฝ่าพายุสุดโกลาหลที่จะพาผู้ชมแทบหยุดลมหายใจไปพร้อมกัน โดยทีมงานได้ออกแบบงานสร้างเพื่อจัดเต็มความมันส์ให้ถึงขั้นสุดไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยีอย่างกิมบอลเข้ามาช่วยเสริมการถ่ายทำให้บรรยากาศบนเครื่องบินมีมิติ และยังจำลองส่วนภายในของเครื่องบินที่สตูดิโอด้วยเทคนิคสุดพิเศษ

 

5. เปิดตัวแรงฝ่าน่านฟ้า! กลายเป็นหนังที่เข้าฉายในปี 2023 เรื่องแรกที่ทำเงินถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

รายได้พุ่งแรงสมกับความเดือด ขึ้นแท่นหนังที่เปิดตัวฉายในปี 2023 และทำเงินสูงที่สุดทั่วโลกในตอนนี้ นับว่าเป็นเครื่องการันตีที่สามารถครองใจคอหนังสายบู๊ทั่วโลก ทั้งยังกวาดคำวิจารณ์อย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์ชั้นนำ ที่ยืนยันถึงความหนักแน่นในความมันส์แบบเวิร์ดคลาส

            

เตรียมแลนดิ้งสู่ความระห่ำแห่งปีกับภาพยนตร์ฟอร์มเดือดประเดิมปี 2023 เจอราร์ด บัตเลอร์ แท็กทีมโหด ไมค์ โคลเตอร์ พร้อมคืนความมันส์สู่จอหนังใน PLANE ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ดิ่งน่านฟ้าเดือดเกาะนรก

  • 26 January 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 107 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง