HIGHLIGHT CONTENT

รีวิวชุดแรก The Conjuring 3 ครอบครัววอร์เรนเผชิญหน้ามัจจุราชสุดสะพรึง

  • 2,443
  • 21 พฤษภาคม 2021

 

 

รีวิวชุดแรก The Conjuring 3

ครอบครัววอร์เรนเผชิญหน้ามัจจุราชสุดสะพรึง

 

ในที่สุด The Conjuring ก็เดินทางมาสู่บทที่ 3 ของเรื่องราวหลักแล้ว หลังจากที่หยอดปีศาจสุดโดดเด่นเอาไว้ในภาพยนตร์แต่ละเรื่อง จนต้องแวะไปเล่าเรื่องราวภาคแยกของแต่ละตัวละคร ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ครอบครัววอร์เรนจะต้องกลับมาสืบคดีใหม่ และครั้งนี้มันจะน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ เพราะพวกเขาจะออกจากคดีบ้านผีสิง สู่การสืบเสาะคดีปริศนาที่ผู้ก่อเหตุอ้างต่อศาลว่าเขาทำไปเพราะถูกปีศาจเข้าสิง ล่าสุดได้มีสื่อมวลชนต่างประเทศบางส่วนได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ไปดูกันว่าพวกเขาคิดว่ายังไงกันบ้าง

 

The Conjuring: The Devil Made Me Do It ได้เปลี่ยนสูตรการนำเสนอไปนิดหน่อย แต่หนังเรื่องนี้ยังคงเก็บสิ่งที่เราเรียกว่า Spooktacular เอาไว้ครบถ้วน ตราบใดที่ แพทริก วิลสัน และเวร่า ฟาร์มิกา ยังแสดงหนังเรื่องนี้อยู่ ฉันก็จะดูต่อไป

 

นี่คือบทต่อไปที่ยอดเยี่ยมของเฟรนไชส์! มันมีหัวใจและเรื่องราวความรักเป็นแก่นหลัก ฉันจมอยู่กับมันจนลืมที่จะกินข้าวเย็นไปเลยในระหว่างที่ดู ไม่สปอยล์นะ แต่ดูจบแล้วฉันต้องนอนเปิดไฟเลยล่ะ

 

The Conjuring: The Devil Made Me Do It คือปีศาจสุดประหลาดและความน่ากลัวเย็นเยียบไปถึงกระดูกที่ถูกนำมาใส่เอาไว้ได้ถูกที่ถูกทาง ช่วงเปิดเรื่องอันน่าตื่นเต้น และฉากเตียงน้ำคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากเฟรนไชส์เท่าที่เคยมีมา มันยิ่งน่าทึ่งเมื่อเรื่องนี้มีพื้นฐานจากเรื่องจริงด้วย

 

ยินดีที่ได้รายงานว่า The Conjuring: The Devil Made Me Do It มันสมบูรณ์ มันมีประเด็นที่เชื่อมโยงความเป็นจริงและความน่าสะพรึงกลัวที่ถูกสร้างขึ้นมา แต่มันดีมากที่ได้เห็นสองสามีภรรยาวอร์เรนได้เข้ามาสืบสวน และมันมีมากกว่าความตื่นเต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ และการกำกับความน่ากลัวที่ยอดเยี่ยม

 

สัปดาห์ก่อนฉันโชคดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคนกลุ่มแรกที่ได้ดู The Conjuring: The Devil Made Me Do It และคุณคะะะ เตรียมตัวให้พร้อมเลย ครอบวอร์เรนกลับมาแล้วค่า! เตรียมใจคุณให้พร้อมที่จะไปผจญภัยสู่นรก และไม่ต้องกังวลเลย คุณจะไม่ขาดแคลนความน่าสะพรึงกลัวแน่นอน

 

รีแอ็คชั่นแรกของ The Conjuring: The Devil Made Me Do It 

- น่ากลัวน้อยกว่าภาค 1 และ 2 

- ตัวร้ายดีที่สุดในเฟรนไชส์

- งานภาพแข็งแรง และบรรยากาศดีตลอดทั้งเรื่อง

- เซ็ทอัพทิศทางใหม่ ๆ ให้กับหนังชุดนี้

 

เรื่องราวอันน่าสลดใจในความหวาดกลัว, การฆาตกรรม และความชั่วร้าย(ปีศาจ)ที่พวกเขายังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้างประสบการณ์หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ. หนึ่งในกรณีการเจอผีที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดของครอบครัว Warren. เริ่มต้นจากการต่อสู้เพื่อวิญญาณของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากนั้นเรื่องราวก็ได้ดำเนินเหนือความคาดหมายพาพวกเขาไปเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตการไล่ผี และนี่คือเหตุการณ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์อเมริกาที่ผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรมอ้างว่าโดนปีศาจครอบงำในฐานะผู้ปกป้อง! กำหนดฉาย 3 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Screen Rant