HIGHLIGHT CONTENT

ลูคัส แบล็ค เจ้าของบท ฌอน บอสเวลล์ กลับมาใน Fast 9

  • 13,511
  • 03 ก.พ. 2020

 

ดริฟท์คิงส์ก็กลับมา! ไม่ใช่แค่ฮาน เผยตัวละครลับที่คุณอาจพลาดไปในตัวอย่าง Fast 9

Fast and Furious 9

 

หลังจากที่ปล่อยออกมาแล้วกับตัวอย่างแรก F9 หรือชื่อเต็มๆ Fast and Furious 9: The Fast Saga เร็ว แรงทะลุนรก 9 ตำนานทีมซิ่งมหากาฬ หนังภาคล่าสุดของเฟรนไชส์รถซิ่งสุดมันส์ที่เป็นการกลับมากำกับอีกครั้งของ Justin Lin และการร่วมเขียนบทโดย Dan Casey และ Chris Morgan ที่นอกจากการปล่อยของความมันส์ที่มาพร้อมฉากแอ็คชั่นส์แบบเต็มรูปแบบให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันแล้ว มันยังมีการเปิดเผยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ด้วยว่า ฮาน ที่ใครหลายๆคนคิดว่าตายไปแล้ว ได้กลับมาอีกครั้งในภาคนี้! แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากฮานแล้ว ภายในตัวอย่างยังมีการเผยตัวละครลับตัวอื่นที่จะมีบทบาทในภาคนี้ด้วย!

 

ในฉากนี้เป็นฉากนาทีที่ 2.13 ที่ เทจ และ โรมัน ได้ไปเจอรถคันใหม่ พอนทิแอค ฟิเอโร ติดเครื่องยนต์จรวด ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยจุดประสงค์บางอย่าง? และในฉากสุดเซอร์ไพรส์นี้ เป็นการกลับมาของ 2 ตัวละครหลักจากภาค โตเกียวดริฟท์ด้วย นั่นก็คือพระเอกอย่าง Sean Boswell (รับบทโดย Lucas Black) และ Earl ที่รับบทโดย Jason Tobin! ซึ่งคาดว่าทั้งคู่จะเป็นทีมของฮาน นั่นเอง ซึ่งตัวพระเอกดริฟท์คิงส์แห่งโตเกียวอย่าง Sean จะโผล่หน้ามาเพียงแค่แว๊บเดียวเท่านั้น หากใครไม่ทันสังเกตก็คงจะข้ามไปเลย แต่จากเว็บ Imdb ก็มีการยืนยันชื่อของเขาแล้วว่า เขาจะมีบทบาทในภาคนี้อย่างแน่นอน (แต่จะมากหรือน้อยคงต้องติดตามกันต่อไป)

 

Fast and Furious 9

 

Fast 9 จะเป็นเรื่องราวของ ดอม โดมินิค ทอเร็ตโต้ (รับบทโดย วิน ดีเซล) ชายผู้วางมือจากวงการรถซิ่งและภารกิจสุดอันตรายเพื่อมาอยู่กับครอบครัว อย่างสงบสุข ทั้งกับคนรัก เล็ตตี้ และลูกชายของเขา โอไบรอัน แต่แม้ว่าพวกเขาจะพยายามใช้ชีวิตปกติมากแค่ไหน อดีตของดอมที่มาพร้อมกับอันตรายก็ย่างกรายเข้ามาหาเขาจนได้ และในครั้งนี้ อันตรายที่ว่าไม่ใช่จากใครอื่น แต่เป็นจากน้องชายแท้ๆของเขาเอง เจค็อบ ทอเร็ตโต้ (รับบทโดย จอห์น ซีน่า) ชายผู้ซึ่งฝึกตนเองทุกด้านเพื่อที่จะก้าวข้ามพี่ชายอย่างดอมไปให้ได้ เขาเป็นทั้งโจรตัวพ่อ มือสังหาร และนักซิ่งระดับเซียน ที่พวกดอมต้องรับมือ พวกเขาจะฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปได้อย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

Fast and Furious 9

 

Fast and Furious 9: The Fast Saga เข้าฉาย 21 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

Fast and Furious 9