HIGHLIGHT CONTENT

เดเมี่ยน ตัวละครใหม่สุดอันตรายจากอดีตที่จะมาทวงคืนอนาคตของเขาใน Creed III

  • 716
  • 28 ก.พ. 2023

เดเมี่ยน ตัวละครใหม่สุดอันตรายจากอดีตที่จะมาทวงคืนอนาคตของเขาใน Creed III

 

 

เราหนีอดีตไม่พ้น

 

เป็นเวลาหลายปีแล้วนับตั้งแต่ที่อะโดนิส ครี้ด ช็อคทั้งโลก จากบุคคลธรรมดาสู่การเอาชนะแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวท อพอลโล ครี้ด พ่อผู้ล่วงลับไปแล้วของเขาและครูสอนร็อคกี้ บัลบัว เขาเอาชนะคู่ต่อสู้หลายคน เช่น วิคเตอร์ ดราโก้ และ แดนนี่ “สตั๊นท์แมน” วีเลอร์ อะโดนิสหรือแดนนี่เลือกวางนวมในฐานะแชมป์เฮฟวี่เวทของโลก เพื่อดูแล Delphi Academy ร่วมกับอดีตพี่เลี้ยงของเขา โทนี่ “ลิตเติ้ล ดุค” เอเวอร์ส และแชมป์คนปัจจุบัน ฟีลิกซ์ ชาเวซ ผู้ครองตำแหน่งนักชกดาวรุ่งแห่งเดลฟาย  

อะโดนิสถูกปลุกขึ้นมาในภาค 3 ผ่านร่างไมเคิล บี. จอร์แดน ผู้ก้าวมาอยู่เบื้องหลังกล้องเพื่อกำกับฯ และผลิตผลงาน เขาเล่าว่า “ผมเห็นภาพชัดเจนว่าอยากให้เรื่องราวออกมาเป็นแบบไหน อยากให้ครอบครัวของครี้ดไปในทิศทางไหน ความท้าทายในการกำกับฯ ช่วยสร้างแรงกระตุ้นให้ผม ผม ผมอยากเห็นว่าหากตัวเองได้มีส่วนร่วมและควบคุมทิศทางตามสิ่งที่อยู่ในหัวของผมมานานแล้วจะเป็นอย่างไร ‘Creed III’ มีความหมายสำหรับผมเป็นการส่วนตัว และขอบคุณที่ทุกอย่างมาบรรจบกันอย่างลงตัวในหนังเรื่องนี้”

ในเรื่อง “Creed III” จะได้เห็นดอนนี่และบิอันก้าภรรยาของเขา รับบทโดยเทสซ่า ธอมป์สันอีกครั้งอยู่ในช่วงรุ่งเรืองครั้งใหม่ บิอันก้าประสบความสำเร็จด้านอาชีพดนตรี เธอเปลี่ยนมาสู่การผลิตและลูกสาวคนเล็กของพวกเขา อมาร่า อยากเรียนชกมวยจากพ่อของเธอ ชีวิตดูช่างงดงามกว่าที่อะโดนิสเคยนึกภาพเอาไว้ แม้ว่าจะต้องเผชิญอุปสรรคด้านสุขภาพของแม่ที่เขารัก แมรี่-แอน ซึ่งได้ฟิลิเซีย ราแชดมารับบท

ธอมป์สันเล่าว่า “ไมเคิลรู้จักตัวละครอโดนิส ครี้ดเป็นอย่างดี เขารู้จักโลกของหนังเหล่านี้เป็นอย่างดี สำหรับภาค 3 เราอยากหาคำตอบว่า ‘เราจะสร้างความแปลกใหม่ในเรื่องราวนี้ได้อย่างไร?’ การได้ไมค์มาควบคุมเหมือนช่วยเสริมพลังและเพิ่มมุมมองความแปลกใหม่ได้เยอะเลย”

เมื่อเส้นทางอนาคตของพวกเขาดูจะสดใส อดีตของอะโดนิสก็เหมือนหมัดใหญ่ที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน ตอนวัยรุ่นอะโดนิสเคยเรียนมวยจากเดเมียน “เดม” แอนเดอร์สัน รุ่นพี่จากศูนย์เลี้ยงเด็กที่อะโดนิสเคยอยู่ ความรุนแรงบนท้องถนนเคยทำให้ทั้งคู่ตกอยู่ในอันตราย เดมต้องอยู่ในเรือนจำนานถึง 18 ปี เมื่อได้รับการปล่อยตัวออกมา เขาติดต่ออะโดนิสเพื่อหาโอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตในการต่อสู้กับชาเวซในฐานะคู่เอก เมื่อบรรยากาศการจับคู่ดูผิดปกติ ผลที่ออกมาสร้างความตกตะลึงให้วงการกีฬาและอะโดนิส เพราะเขาต้องเผชิญหน้ากับคนที่เขาอิจฉาซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนกัน

ครี้ด III หรือ Creed III มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 มีนาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ครี้ด 3

  • 02 March 2023
  • Adventure / ชีวิต /
  • 116 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง