HIGHLIGHT CONTENT

นี่ไม่ใช่หนังดาร์ค! นักแสดงยืนยัน Cruella คือหนังแอ็คชั่นอาชญากรรมคอมเมดี้

  • 1,893
  • 31 พฤษภาคม 2021

 

 

นี่ไม่ใช่หนังดาร์ค! นักแสดงยืนยัน Cruella

คือหนังแอ็คชั่นอาชญากรรมคอมเมดี้

 

เรารู้จัก ครูเอลล่า เดอ วิล ในบทบาทที่เธอเป็นวายร้ายที่ฆ่าสุนัขเพื่อเอาขนของพวกมันมาทำเป็นเครื่องแต่งกาย ฟังแค่นี้แล้วบอกได้เลยว่านี่คือวายร้ายที่โหดเหี้ยมที่สุดตัวหนึ่งเท่าที่ดิสนีย์เคยสร้างมา เมื่อพวกเขาประกาศสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นที่จะมาเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละครตัวนี้ แถมตัวอย่างแรกที่เปิดเผยออกมา ทำให้แฟน ๆ เริ่มมองเห็นว่าหนังเรื่องนี้มันจะดูดาร์คเกินกว่าจะเป็นหนังของดิสนีย์เกินไปหรือไม่

 

 

ล่าสุด Paul Thomas Hauser นักแสดงผู้รับบท Horace หนึ่งในแก๊งค์ 18 มงกุฎที่ร่วมทีมกับเอสเตล่า เขาได้ออกมาเคลียร์ชัด ๆ ไปเลยว่าหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดาร์คอย่างที่คิด โดยได้ให้สัมภาษณ์กับ Insider ว่า…

 

“ทุกคนเริ่มตืนเต้นและคิดว่าหนังเรื่องนี้มันสุดขั้วและดาร์คเกินไป ไม่ มันไม่ใช่แบบนั้นเลยครับ คุณไม่ได้กำลังจะได้เห็นหมาถูกถลกหนังมาสร้างเป็นเสื้อโค้ท นี่เป็นหนังแอ็คชั่น แอดเวนเจอร์ อาชญากรรม และคอมเมดี้ ที่เต็มไปด้วยหัวใจ และถ้าคุณไม่ได้ชอบเอ็มม่า สโตน และเอ็มม่า ทอมป์สัน คุณก็ควรจะไปเช็คคลื่นหัวใจได้แล้วนะครับ”

 

 

นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มม่า สโตน รับบทเป็น ครูเอลล่า ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ที่จะมาเล่าเรื่องราวในวันวาน และจุดเริ่มต้นความเป็นขบถ และเจิดจรัสด้วยแฟชั่น ของวายร้ายในตำนาน ครูเอลล่า เดอ วิล

 

ครูเอลล่า จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่กรุงลอนดอน ในยุค 1970 ยุคสมัยพังค์ร็อค เรื่องราวจะเป็นของสาวน้อยสิบแปดมงกุฎ เอสเตล่า ผู้ปราดเปรื่องและสร้างสรรค์ ผู้หมายมั่นจะสร้างชื่อด้านการออกแบบเสื้อผ้าให้กับตัวเอง เธอผูกมิตรกับคู่หูคู่โจรที่ชื่นชอบความกระหายในการปั่นป่วนของเธอ เมื่อร่วมมือกันพวกเขาสามารถสร้างชีวิตข้างถนนกรุงลอนดอนขึ้นมาได้

 

วันหนึ่งงานออกแบบแฟชั่นของเอสเตล่าก็ได้เตะตา the Baroness von Hellman ตำนาแห่งวงการแฟนชั่น ผู้ที่มีความเก๋ไก๋และเจิดจรัสอย่างน่าสะพรึง รับบทนี้โดย เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ เอ็มม่า ทอมป์สัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเธอจะนำไปสู่เหตุการณ์ที่เอสเตล่าจะได้โอบรับด้านมืดของตัวเอง และกลายเป็น Cruella ผู้มีแฟชั่นอันแสนล้ำสมัยและเต็มไปด้วยความต้องการแก้แค้น

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant

ข่าวที่เกี่ยวข้อง