HIGHLIGHT CONTENT

อย่าให้แมวออกจากกระเป๋า — พบกับทีเซอร์แรกของ Argylle หนังสายลับสุดแปลกของ เฮนรี่ คาวิลล์

  • 1,726
  • 27 ก.ย. 2023

อย่าให้แมวออกจากกระเป๋า

พบกับทีเซอร์แรกของ Argylle หนังสายลับสุดแปลกของ เฮนรี่ คาวิลล์

 

 

แมทธิว วอห์น พร้อมเปิดโลกสายลับให้แฟนภาพยนตร์ได้ชมกันอีกครั้ง กับทีเซอร์แรกจาก Argylle หรือ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ ที่มาพร้อมกับเจ้าแมวลึกลับที่ถูกทิ้งลงจากตึก และประโยคที่ว่า “อย่าให้แมวออกจากกระเป๋า” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ตัว เฮนรี่ คาวิลล์ มารับบทนำ ร่วมกับ แซม ร็อคเวล, ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ไบรอัน แครนสตัน, ดูอา ลิปา และ จอห์น ซีน่า ในบทบาทสมทบ

โดยในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมามากนัก นอกเหนือไปจากเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ

 

“ยิ่งเป็นสายลับที่เก่งฉกาจเท่าไหร่ ก็ต้องเผชิญหน้ากับคำโกหกที่มากขึ้นเท่านั้น อาร์ไกล์ ยอดสายลับ ภาพยนตร์จากความคิดของ แมทธิว วอห์น ที่จะพาเราไปพบกับความคิดอันเฉียบแหลม, ความจริงอันบิดเบี้ยว และโลกของสายลับที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น โดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด จะมารับบทเป็น เอลลี่ คอนเวย์ เจ้าของนวนิยายจารกรรมขายดีผู้สันโดษ ผู้ซึ่งเชื่อว่าความสุขเกิดขึ้นได้จากการอยู่ที่บ้าน กับหน้าจอคอมพิวเตอร์และ อัลฟี่ แมวของเธอ แต่เมื่อเรื่องราวเกี่ยวกับยอดสายลับ อาร์ไกล์ และภารกิจเปิดโปงองค์กรสายลับชั่วร้ายในนวนิยายของ เอลลี่ เริ่มที่จะกลายมาเป็นเหตุการณ์เดียวกันกับภารกิจแฝงตัวขององค์กรสายลับในโลกแห่งความจริงขึ้นมา คํ่าคืนแสนสบายที่บ้านก็กลายเป็นอดีตไปเสียแล้ว เธอจึงจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางไปทั่วโลกร่วมกับ เอเดน สายลับผู้มีภูมิแพ้กับแมว เพื่อที่จะหยุดยั้งเหล่ามือสังหาร ในขณะเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนวนิยายของเธอและโลกแห่งความจริงเริ่มเลือนรางลงไป”

 

 

และในตอนนี้สตูดิโอผู้สร้างอย่างแอปเปิล ก็ได้วางแผนที่จะต่อยอดภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเป็นแฟรนไชส์แล้ว โดยคาดการณ์กันว่าภาพยนตร์ในแต่ละภาคจะพาตัวละคร อาร์ไกล์ ออกไปผจญภัยในอีกหลายสถานที่บนโลก อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องรอดูความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป ก่อนที่จะมีการประกาศสร้างภาพยนตร์ภาคต่อออกมาอย่างเป็นทางการ

แมทธิว วอห์น เป็นผู้กำกับที่มีประสบการณ์มากมายกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับสายลับและการผจญภัยที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่น โดยเขาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ Kingsman (2014-) หรือ คิงส์แมน ทั้งสามภาค ซึ่งนักแสดงในภาพยนตร์ Kingsman: The Secret Service (2014) หรือ คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ อย่าง ซามูเอล เอล. แจ็กสัน ก็จะหลับมาร่วมงานกับ วอห์น ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

Argylle หรือ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

  • 01 February 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ระทึกขวัญ /
  • 135 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง