HIGHLIGHT CONTENT

เมื่อเกมของเด็ก ๆ กลายมาเป็นเกมนรก — พบกับตัวอย่างแรกของ All Fun and Games

  • 995
  • 22 พ.ย. 2023

เมื่อเกมของเด็ก ๆ กลายมาเป็นเกมนรก

พบกับตัวอย่างแรกของ All Fun and Games

 

 

หลายคนอาจจะมองย้อนกลับไปยังเกมที่ตัวเองเคยเลนตอนเด็กด้วยความคิดถึงหรืออาจจะด้วยความไร้เดียงสา แต่ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้จะทำให้คุณมองมันเปลี่ยนไป เพราะว่า All Fun and Games หรือ ปลุกเกมนรก จะพาเราย้อนกลับไปสำรวจแง่มุมที่น่าสยดสยองของการวิ่งไล่จับ, แฮงแมน และการเล่นซ่อนหา ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อเกมของเด็ก ๆ ข้ามเส้นบางอย่างไป

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย เอเรน เคเลโบกลู และ อาริ คอสต้า พร้อมกับแสดงนำโดยสองนักแสดงรุ่นใหม่ที่โด่งดังขึ้นมาจากซีรีส์เน็ตฟลิกซ์อย่าง อาซา บัทเทอร์ฟิลด์ จาก Sex Education (2019-2023) หรือ เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) และ นาตาเลีย ดายเออร์ จาก Stranger Things (2016-2024) หรือ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์พร้อมกับใบปิดแรกออกมาแล้ว เพื่อต้อนรับผู้ชมเข้าสู่เกมสยองขวัญที่กำลังจะมาถึงนี้

 

 

ปลุกเกมนรก จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ค้นพบมีดต้องสาปในป่าลึก ก่อนที่จะพบว่าทุกคนต้องมามีส่วนร่วมในเกมที่ไม่เหมือนกับทุกเกมที่เคยเล่นมาก่อน และปลุกเจ้าปีศาจ เดอะ สคาร์โรว์ ขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ ซึ่งมันจะไม่หยุดจนกว่ามันจะได้ชีวิตของทุกคนไป โดยทีมนักแสดงที่จะมาร่วมทีมกับ บัทเทอร์ฟิลด์ และ ดายเออร์ ก็ได้แก่ เบนจามิน อีวาน เอนส์เวิร์ธ, ลอเรล มาร์สเดน, โคลตัน สจ๊วต และ แอนนาเบธ กิช

บทภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกเขียนโดยเจ้าของเรื่องราวต้นฉบับอย่าง เจ. เจ. แบรดเดอร์ ร่วมกับผู้กำกับภาพยนตร์ โดยจะได้ แองเจลา รุสโซ-ออตส์ทอต, เจค ออสต์, คาสซี ไวท์ธิง และ จอห์น ซอยส์ มาทำหน้าที่ออกแบบงานสร้าง และจัดจำหน่ายโดย เวอร์ติคัล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมกับเป็นผลงานการร่วมมือกันครั้งแรกของบริษัทสร้างภาพยนตร์ แอนทอน และ เอจีบีโอ ของ พี่น้องรุสโซ

All Fun and Games มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ปลุกเกมนรก

  • 14 December 2023
  • Adventure / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 77 นาที
15+