HIGHLIGHT CONTENT

คืนชีพ “ซาเลม” เมืองแห่งตำนานให้กลับมาสร้างความหลอนอีกครั้ง ใน All Fun and Games

  • 220
  • 13 ธ.ค. 2023

 

 

คืนชีพ “ซาเลม” เมืองแห่งตำนานให้กลับมาสร้างความหลอนอีกครั้ง

ในภาพยนตร์สยองขวัญ All Fun and Games ปลุกเกมนรก

14 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

 

              เตรียมสยองส่งท้ายปีกับ All Fun and Games ปลุกเกมนรก ภาพยนตร์เขย่าขวัญสั่นประสาทผลงานการโปรดิวซ์ จากบริษัท AGBO โดย พี่น้องรุสโซ่ อย่าง แอนโธนี่ และ โจ รุสโซ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแฟรนไชส์ Avengers ร่วมด้วย 2 ผู้กำกับสายระทึกอย่าง  อารี คอสต้า (Captain America: The Winter Soldier) และ เอเรน เซเลโบกลู (Scrubs) ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าเป็นการอัปเลเวลความสยองของแท้ เมื่อ 2 ผู้กำกับเลือกสถานที่ ที่มีตำนานเรื่องเล่าสุดสยองอย่าง ซาเลม มาเป็นเซตติ้งหลักเพื่อเสริมความขลังเติมเต็มความหลอนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

               เมืองซาเลม ตั้งอยู่ ณ รัฐแมสสาซูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของอาถรรพ์แห่งแม่มด เวทมนตร์ ไสยศาตร์และสิ่งลี้ลับ เป็นเมืองที่มีตำนานเรื่องเล่ามาอย่างยาวนาน ซึ่งผู้กำกับได้พูดถึงที่มาของการเลือกที่นี่ว่า “จริงๆแล้วคอนเซ็ปต์ของ All Fun and Games คือปีศาจที่ถูกเรียกออกมาด้วยคาถาและทำให้คนที่ปลุกมันต้องเล่นเกม ระหว่างที่อารีกับผมพัฒนาบทขึ้นมา เราได้ไอเดียว่าปีศาจในเรื่องเป็นเด็ก และปีศาจตนนี้ผูกติดกับเมืองซาเลม เพราะผมอยากให้ปีศาจกับโจมีความเชื่อมโยงทางโชคชะตา เหตุการณ์แบบนี้อาจเกิดขึ้นกับโจในอดีต แต่มันยังเกิดขึ้นกับโจได้เหมือนกันในปัจจุบัน” เอเรน เซเลโบกลู ผู้กำกับกล่าว

 

“มันกลายเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์ และซาเลมก็ให้ความเป็นเฉพาะเจาะจงของหนังสยองขวัญได้อย่างยอดเยี่ยม” อารี คอสต้า กล่าวเสริม

 

All Fun and Games ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นถูกปีศาจเข้าสิง และบังคับให้คนที่เหลือต้องเล่นเกมสุดสยองที่มีชีวิตของพวกเขาเป็นเดิมพัน แต่เกมนี้ไม่ได้ต้องการผู้ชนะและกติกาของมันคือ เล่นก็ตาย ไม่เล่นก็ตาย โดยได้นักแสดงขวัญใจคอหนังและคอซีรีส์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีอย่าง อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จากซีรีส์ Sex education และ นาตาเลีย ไดเออร์ นักแสดงสาวสุดฮอตจากซีรีส์ Stranger Things พร้อมด้วย เบนจามิน อีวาน เอนส์เวิร์ธ หนุ่มน้อยจากซีรีส์บ้านหลอน The Haunting of Bly Manor มาร่วมหนีตายจากเกมสยองนี้

 

         เตรียมเล่นเกมสยองเอาตัวรอดจากปีศาจในภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด All Fun and Games เกมปลุกนรก 14 ธันวาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ปลุกเกมนรก

  • 14 December 2023
  • Adventure / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 77 นาที
15+