HIGHLIGHT CONTENT

2โคตรอึดตายยาก!! โดดข้ามตึก Vs ฉลามดึกดำบรรพ์คลั่ง ใครมีโอกาสรอดมากกว่า?

  • 11,902
  • 16 พฤษภาคม 2018

กลางปีนี้ถือว่าความระห่ำจะบังเกิดเพราะสองแอ็คชั่นสตาร์ชื่อดัง
อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน และ เจสัน สเตทแธม ส่งหนังแอ็คชั่นหนีตายมาให้คนดูได้ลุ้นกัน

 

โดยเรื่องแรกคือ Skyscrapper หนังนำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน มีกำหนดฉาย 12 กรกฎาคม  นี้ เรื่องราวของ  วิล ฟอร์ด หัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันแห่ง FBI ผู้เคยเป็นทหารผ่านศึกเขาถูกเลือกให้มาดูแลความปลอดภัยของตึกสูงระฟ้า ในประเทศจีน เขาได้มาถึงตึกที่สูงที่สุด และปลอดภัยที่สุดในโลกที่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุเพลิงไหม้

 

 

เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด และช่วยเหลือครอบครัวของตัวเองท่ามกลางเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ โดยเรื่องนี้หลังจากปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างออกมาทำให้เราได้เห็นฉากไฮไลท์สุดหวาดเสียว เมื่อ ดเวย์น จอห์นสัน ต้องกระโดดข้ามตึกสูงที่มีโอกาสรอดน้อยมาก เรามาลุ้นกันว่าเขาจะสามารถกระโดดก้าวข้ามไปได้หรือไม่? 

 

เรื่องที่ 2 เป็นของโคตรระห่ำ เจสัน สเตทแธม  ในหนังปราบฉลามดึกดำบรรพ์ The Meg หนังมีกำหนดฉาย 9 สิงหาคมนี้ เรื่องราว The Meg ดัดแปลงมาจากหนังสือของนักเขียน สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ที่บอกเล่าเรื่องราวของฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนจะนำพวกเราลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจะต้องพบกับความอันตรายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขาต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พร้อมกับเวลาที่ค่อย ๆ ผ่านไป

 

 

โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกถูกว่าจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน ผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีก่อน เทย์เลอร์ก็เคยเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแบบนี้มาก่อนแล้ว ตอนนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และเขาต้องสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอัปยศอดสู และเขาต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอับอาย ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัว และภัยอันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น... เขาจะต้องเผชิญหน้ากับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลอีกครั้ง!

 

 

ระห่ำตึกเสียดฟ้า

  • 12 July 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 102 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง