HIGHLIGHT CONTENT

ยังไม่ได้ฉาย แต่เริ่มทำลายสถิติแล้ว Fast and Furious 9 เร่งเครื่องความแรงสุดขีด!

  • 2,738
  • 20 พฤษภาคม 2021

 

 

เริ่มทำลายสถิติแล้ว

Fast and Furious 9 เร่งเครื่องความแรงสุดขีด!

 

ในตอนนี้หากจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องไหนที่มีกระแสแรงมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น Fast and Furious 9 ที่กำลังเดินทางเข้าสู่บทสรุปสุดท้ายของเฟรนไชส์ เพราะฉะนั้นพวกเขาต้องจัดเต็มใส่ทุกสิ่งทุกอย่างเข้ามาแบบไม่ยั้งมืออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการงัดกลเม็ดเนรมิตฉากแอ็คชั่นใหม่ ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจ หรือจะเป็นการก้าวขีดจำกัดโดยการพาเฟรนไชส์ออกไปนอกโลก ซึ่งความยิ่งใหญ่นี้ได้เริ่มต้นแล้ว เพราะ Fast and Furious 9 ได้เริ่มต้นทำลายสถิติแล้ว

 

 

ล่าสุด Deadline ได้เปิดเผยรายงานว่า ในตอนนี้ Fast and Furious 9 ได้เริ่มทำลายสถิติบนตารางหนังทำเงินแล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำลายสถิติเปิดตัวในประเทศเกาหลี เอาชนะภาพยนตร์ในเฟรนไชส์ของตัวเองไปได้ด้วยเงินกว่า 3.4 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ นอกจากนี้แล้วยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดในช่วงการแพร่ระบาดของประเทศเกาหลีด้วย เท่านั้นยังไม่พอ Fast 9 ยังสามารถขายบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าไปมากกว่า 2 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ 

 

Fast and Furious 9 จะเน้นไปที่เรื่องราวของ ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

 

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

Source: Screen Rant