กระทู้เลอค่า!! จัดเต็ม รวม20ภาพจาก Harry Potter and the Cursed Child

กระทู้เลอค่า!! จัดเต็ม รวม20ภาพ
จาก Harry Potter and the Cursed Child

 

 


หลังจากที่เจเค โรว์ลิ่ง ประกาศเดินหน้าทำภาคต่อของ Harry Potter ในรูปแบบละครเวที โดยชื่อชื่อว่า Harry Potter and the Cursed Child  ซึ่งเป็นการเล่าเรื่อง 19 ปีต่อจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 โดยละครเวทีเต็มไปด้วยกลิ่นอายของเวทมนตร์เหมือนเดิมรวมถึงได้ 3 ตัวละครหลักตระกูลพอตเตอร์กลับมาสานต่อเรื่องราวเหนือจินตนาการ ทั้ง แฮร์รี่ จินนี่ และ อัลบัส เซเวอร์รัส พอตเตอร์  ลูกชายของพวกเขา  โดยแฟนเพจทางการของละครเวทีเรื่องนี้ ได้เผยโฉมแรกของครอบครัวพอตเตอร์ออกมาให้ได้หายคิดถึง นอกจากนี้ยังมีการตอกย้ำความแรงด้วยการปล่อยภาพของ รอน วิสลีย์,เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ และ เดรโกร มัลฟอยด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ต่างมีทายาทออกมาให้ได้เชยชมกันแล้ว 

 

 

 

 

 

All Credit Manuel Harlan

All Credit Manuel Harlan

แม้จะแฮร์รี่ พอตเตอร์จะก้าวเข้าสู่รูปแบบละครเวทีแล้ว แต่สำหรับในโลกภาพยนตร์ปลายปีนี้เราจะได้พบกับ Fantastic Beasts and Where to Find Them จากบทอันน่าอัศจรรย์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือในโลกฮอกวอตส์ของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ โดย Fantastic Beasts and Where to Find Them  มีชื่อไทยว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี กับเจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้ที่มีความชำนาญทุกสิ่งเกี่ยวกับด้านเวทมนตร์และเป็นผู้แต่งหนังสือชุด #HarryPotter   ที่เคยสร้างกระแสความนิยมทั่วโลกมาแล้วมากมาย

Fantastic Beasts and Where to Find Them - สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  มีกำหนดฉายวันที่ 17 พฤศจิกายน 2016 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น  นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น , แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน ,โคลิน ฟาร์เรลล์, รอน เพิร์ลแมน, เอซรา มิลเลอร์, จอน วอยต์, ซาแมนธา มอร์ตัน, แดน ฟ๊อกเลอร์ ฯลฯ  กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram