HIGHLIGHT CONTENT

หนังฟีลกู้ดแห่งปี 2017 “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ผู้ชม-นักวิจารณ์รัวคะแนนโหวต โกยรีวิวเยี่ยม ซึ้งกินใจ

  • 23,154
  • 24 พ.ย. 2017

 

หนังฟีลกู้ดแห่งปี 2017 “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์”

ผู้ชม-นักวิจารณ์รัวคะแนนโหวต โกยรีวิวเยี่ยม ซึ้งกินใจ

ปี 2017 นั้นเต็มไปด้วยภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในหลากหลายธีมอยู่หลายต่อหลายเรื่อง ทั้ง แอคชั่น คอมเมดี้ โรแมนติก หรือสยองขวัญ แต่ถ้าหากจะพูดถึงภาพยนตร์ฟีลกู้ดแห่งปีคงจะต้องยกให้กับ “WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปีที่ตอนนี้ทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างรัวคะแนนโหวตให้ พร้อมทั้งชื่นชมในความซาบซึ้งกินใจไป

 

WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนติดอับดับ 1 New York Times Bestseller นานถึง 89 สัปดาห์ ผลงานการเขียนโดย อาร์ เจ ปาลาซิโอ้ ถ่ายทอดชีวิตของเด็กชายวัย 10 ขวบ อ๊อกกี้ พูลแมน ผู้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางใบหน้า เขาต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตในรั้วโรงเรียนจริงจังเป็นครั้งแรก ที่สำคัญคือจะต้องเอาชนะความกลัวของตัวเอง และต่อสู้กับสายตาของคนในโรงเรียน แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าโลกจะโหดร้ายแค่ไหน เขายังได้รับกำลังใจที่เข้มแข็งจากจากครอบครัว พร้อมทั้งมิตรภาพจากบรรดาเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ตัดสินเขาเพียงแค่ภายนอก ทำให้ อ๊อกกี้ เดินหน้าลุยเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตอย่างสุดสตรอง ก่อนจะส่งต่อมาถึงหัวใจคนดูเพื่อฉุกคิดและเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อผู้คนรอบข้าง

ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์ ได้ออกฉายสู่สายตานักวิจารณ์และผู้ชมมากมายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาอบอุ่น ลึกซึ้งกินใจ สามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย และยังถือเป็นผลงานที่ส่งต่อพลังบวกในกับคนทั่วโลกอย่างแท้จริง คอนเฟิร์มความดีงามด้วยคะแนนชื่นชมบนเว็บไซต์ Rottentomatoes ที่ทะยานขึ้นสูงถึง 84% ไม่เพียงแค่นั้นยังได้คะแนนบนเว็บไซต์รวมคะแนนรีวิวจากกลุ่มผู้ชมคอหนังอย่าง Cinemascore ในระดับ A+ ตอกย้ำความสำเร็จขึ้นอีกขั้นด้วยรายได้ในช่วงเปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงถึง 27.1 ล้านเหรียญฯ ได้เสียงตอบรับที่อบอุ่นเกินทุกความคาดหมาย ขึ้นแท่นภาพยนตร์ฟีลกู้ดแห่งปี 2017 อย่างไร้คำครหาใดๆ

 

“จุดพลังความหวัง ส่งต่อพลังบวก และไม่มีใครจะไม่หลงรักหนังเรื่องนี้” - Metro

 

“เป็นหนังครอบครัวที่พิเศษกว่าเรื่องอื่นๆ” - The New York Times

 

“เรื่องราวและการแสดงทำได้อย่างละเอียดอ่อน” - The Wrap

 

“สัมผัสถึงหัวใจคนดูได้งดงาม แน่วแน่ และชาญฉลาด” - VARIETY

 

“ยิ้มทั้งน้ำตา หนังฟีดกู้ดแห่งปี” - We Live Entertainment

 

“เข้าถึงหัวใจคนทั้งโลกได้เลย” - The Hollywood Reporter

 

“อบอุ่นหัวใจอย่างมหัศจรรย์” - Tribune News Service

 

กระแสชื่นชมเทใจ การันตีความ “วันเดอร์” 

 

หนุ่มน้อยมหัศจรรย์ "อ๊อกกี้ พูลแมน" 

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมร่วมสัมผัสกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ไปกับหนุ่มน้อย อ๊อกกี้ พูลแมน ในภาพยนตร์อันแสนอบอุ่นที่เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้พุ่งแรง พร้อมคำชมการันตีความเยี่ยมอย่างเป็นเอกฉันท์

ส่งท้ายปีแห่งความสุขไปกับภาพยนตร์ฟีลกู้ดสุดประทับใจ WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” เด็กหนุ่มธรรมดาคนนี้กำลังจะมามอบความสุขและเปลี่ยนมุมมองให้กับผู้ชมทั้งโลก 7 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

  • 01 March 2018
  • Adventure / ชีวิต /
  • 113 นาที
15+