HIGHLIGHT CONTENT

อัปเลเวลให้เริ่ด แล้วเชิดหน้าล่าฝัน ฝ่าทัวร์นาเมนต์ระดับโลกใน 1-UP ทีมนี้ชีเฟียส

  • 750
  • 22 มิ.ย. 2022

 

 

อัปเลเวลให้เริ่ด แล้วเชิดหน้าล่าฝัน ไปกับแก๊งเกมเมอร์สุดเฟียส

ในภาพยนตร์ทีนเอจคอมเมอดี้ กระตุกทุกต่อมซ่าส์

ฝ่าทัวร์นาเมนต์ระดับโลกใน “1-UP ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฎาคมนี้

 

            ห่างหายจากจอกันไปนานสำหรับภาพยนตร์แนวทีนเอจคอมเมอดี้ที่มาพร้อมกับมิตรภาพ และการล่าฝันของเหล่าวัยรุ่น อีกไม่นานเกินรอ เตรียมใจคุณให้พร้อมก่อนพบกับความมันส์ และตลกแบบครบรส ในภาพยนตร์คอเมดี้สุดเฟียสโดนใจวัยรุ่นเรื่องใหม่ ที่ดึงกีฬาอีสปอร์ตสุดฮอตมาตีแผ่ในหนังสุดปังอย่าง  “1-UP” ซึ่งล่าสุดปล่อย “ตัวอย่าง” และ “โปสเตอร์” ไทยออกมา พร้อมเปิดชื่อไทยของหนัง “ทีมนี้ชีเฟียส” ที่โดดเด่นสะดุดหูพร้อมการประชันกันของทีมนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสัน และโชว์การรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่ของวัยรุ่นเพื่อส่งต่อแพชชั่นหนังไล่ตามความฝันแห่งปีที่จะสร้างเสียงฮา และกระตุกทุกต่อมของคุณให้อิน ฟิน และเฟียสไปด้วยกัน 

 

          “1-UP ทีมนี้ชีเฟียส” เป็นภาพยนตร์ที่ดึงความสนุกตื่นเต้นของกีฬาอีสปอร์ตกับเรื่องราวความป่วนของเหล่าวัยรุ่นกับการลุกขึ้นสู้เพื่อทำให้ฝันเป็นจริงกับเรื่องราวของ วี (ปารีส เบเรลซ์) นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพสาวที่ฝีมือเธอไปเตะตาจนได้ทุนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยจนได้เป็นนักกีฬาสังกัดทีมเบตาส์ ทีมประจำสถาบันแต่ทีมดังกล่าวกลับปกครองแบบชายเป็นใหญ่เมื่อกัปตันของทีมเบตาส์ ดัสติน (เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ) บอกวีว่าเธอต้องเป็นตัวสำรองของทีมไปตลอดชาติเมื่อโดนเมินกันขนาดนี้ วีจึงขอพิสูจน์ตัวเองด้วยการออกตั้งทีมหญิงล้วนนำโดย สโลน (ฮาริ เนฟ) และโค้ชสาวสุดแซ่บ พาร์กเกอร์ (รูบี้ โรส) วีและทีมของเธอมีเป้าหมายเดียวคือการคว้าแชมป์ระดับชาติและคว่ำทีมเบตาส์ให้ได้

 

ถึงเวลาจุดไฟในตัวคุณให้พร้อมก่อนเฟียสให้สุดกับทีมเกมเมอร์สาวแสบที่งานนี้ไม่มีคำว่า Game Over

ในภาพยนตร์คอมเมอดี้ทีนเอจสุดเจ๋ง “1-UP ทีมนี้ชีเฟียส” 21 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ทีมนี้ชีเฟียส

  • 21 July 2022
  • Adventure / ตลก /
  • 101 นาที
15+