ร้อนแรงเร้าอารมณ์ 5 เพลงจาก Fifty Shades ​กระแทกหูคนฟัง ประทับใจคนดู !!

ร้อนแรงเร้าอารมณ์ 5 เพลงจาก Fifty Shades
กระแทกหูคนฟัง ประทับใจคนดู !! 

 

เจมี ดอร์แนนและดาโกต้า จอห์นสัน กลับมารับบท คริสเตียน เกรย์และแอนัสเตเซีย สตีลอีกครั้งใน Fifty Shades Darker ภาคที่สองของนิยายเบสต์เซลเลอร์เรื่อง “Fifty Shades” ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ภาคใหม่ที่ต่อยอดเหตุการณ์ที่เริ่มต้นขึ้นในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ปี 2015 ที่ทำรายได้ไปกว่า 560 ล้านเหรียญทั่วโลกนี้ เข้าฉายต้อนรับวันวาเลนไทน์และเชื้อเชิญคุณให้เข้าสู่เฉดสีที่มืดมิดกว่าเดิม

Fifty Shades Darker ภาคต่อที่ดัดแปลงจากหนังสือชุดที่โด่งดังข้ามโลกและข้ามวัฒนธรรมโดยอี แอล เจมส์ ได้เผยโฉมหน้าครั้งแรกในเดือนกันยายน ปี 2016 เมื่อเทรลเลอร์ออนไลน์ของมันได้เปิดตัว ส่งผลให้เกิดตัวเลขที่สร้างสถิติโลก ด้วยยอดผู้ชม 114 ล้านครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเกินกว่าเทรลเลอร์ตัวเต็มที่ครองตำแหน่งยอดผู้ชมสูงสุดของ Star Wars: The Force Awakens เทรลเลอร์ยั่วน้ำลายที่เผยถึงแง่มุมที่อันตรายยิ่งขึ้นของโลกที่ร่ำรวยและลึกลับของคู่รักคู่หนึ่งทำให้ผู้ชมได้ลิ้มรสของสิ่งที่พวกเขาจะคาดหวังได้ในตอนที่เทพนิยายไม่ได้เป็นไปตามกฎ

เรื่องราวดำเนินต่อไประหว่างที่คริสเตียน เกรย์ ผู้มีบาดแผลทางใจ พยายามเชื้อเชิญแอนัสเตเซีย สตีล ผู้ยังรู้สึกระแวดระวังตัว ให้กลับเข้ามาในชีวิตเขาอีกครั้ง...และเธอก็ได้เรียกร้องให้มีการจัดการรูปแบบใหม่ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง ในตอนที่ทั้งคู่เริ่มสร้างความไว้ใจและพบความมั่นคงในชีวิต บุคคลลึกลับจากอดีตของคริสเตียนก็เริ่มโอบล้อมพวกเขา ด้วยความตั้งใจที่จะทำลายความหวังที่พวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันให้สิ้นซาก

 

 

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram