รับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ทะลุจอ คมชัด สมจริง

RealD 3D First in Thailand!!

สุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงเหนือชั้นอีกขั้น กับประสบการณ์ใหม่ในการชมภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ RealD 3D แห่งแรกของไทย ที่ได้อรรถรสความบันเทิงครบรสทั้งภาพ แสง และเสียงที่มีความละเอียดคมชัด กระหึ่ม สมจริง ทะลุจอเพิ่มมากขึ้นกว่าระบบดิจิตอลทั่วไปถึง 30% ซึ่งขณะนี้ทั่วโลกมีโรงภาพยนตร์ดิจิตอลระบบ RealD 3D รวม 19,000 โรง และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกของเมืองไทยที่เปิดฉายภาพยนตร์ในระบบ RealD 3D ผ่านเครื่องฉาย NEC DLP 4K ที่ดีที่สุด มากกว่า 40 โรง ทั่วประเทศ

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา เมกา ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์


RealD 3D Technology

  • ระบบภาพแบบใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยีเครื่องฉายระบบ NEC DLP 4K ซึ่งให้ภาพความละเอียด 4K (4096 x 2160 Pixels) มากกว่าโรงดิจิตอลทั่วไปถึง 2 เท่า

  • ระบบภาพ 3 มิติ แบบใหม่ และให้สีที่สมจริงมากกว่าระบบอื่นๆ

  • สามารถรับชมภาพยนตร์ในรุปแบบ 2D และ 3D เต็มความละเอียด ที่ 4K

  • ระบบเสียงใหม่ 4 Ways Speaker พร้อมระบบเสียง Dolby Surround 7.1 ดังกระหึ่มทั่วทิศทาง

  • ลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุด แบบ 4 Ways ที่มีกำลัง 24600 W ประมาณ 2 เท่าจากโรงปกติ สามารถถ่ายทอดเสียงได้สมจริงกว่าลำโพงในโรงภาพยนตร์ทั่วไป

  • ฉายบนจอภาพ Silver Screen ที่จะให้ภาพคมชัดและสว่างกว่าระบบ 3 มิติ ทั่วไป สูงถึง 30% พร้อมคุณสมบัติ Ghostbuster ที่ทำให้ภาพค้างต่อเนื่อง ในภาพสามมิติและลดเงามืดในภาพ


ใหม่ล่าสุด RealD 3D 6 FL Double The Brightness

เรียลดี 3 มิติเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีที่สุด ด้วยคุณภาพความสว่างสูงถึง 6 ฟุตแลมเบิร์ต เพื่อยกระดับมาตราฐานระบบฉายใหม่ของภาพยนตร์ดิจิตอลเรี ยลดี 3 มิติที่มีคุณภาพ สามารถทำให้มองเห็นรายละเอียดภาพได้ชัดเจนขึ้น สีสันของภาพสว่างสดใสมากกว่า 2 เท่าของ เรียลดี 3 มิติ เดิมที่มีความสว่างสูงเพียง 3 ฟุตแลมเบิร์ต ซึ่งจะให้อรรถรสการชมแก่ผู้ชมเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์จริงๆ


RealD 3D Glasses

แว่น 3 มิติ เป็นส่วนหนึ่ง ของการชมภาพยนตร์ในระบบ 3 มิติ ที่ให้ความคมชัด มองเห็นภาพที่สมจริง ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดพอดี ใส่สบาย น้ำหนักเบา

 

RealD 3D Glasses Special Limited Edition