Laser Projection System เทคโนโลยีระบบฉายที่ดีที่สุดในโลก

 

 

Laser Projection System
เทคโนโลยีการฉายหนังที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การดูหนังที่สนุกภาพชัดคมตระการตามากกว่าเดิมซึ่งมีเฉพาะที่Paragon Cineplex โรงสยามภาวลัยชั้น 6สยามพารากอนเท่านั้น

ระบบการฉายภาพยนตร์แบบเลเซอร์โปรเจกชั่น (Laser Projection System) เป็นเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลกที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ให้คุณได้อรรถรสเต็มอิ่มกับความบันเทิงเสมือนผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของแต่ละฉากในภาพยนตร์ที่รับชมอยู่ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีการฉายภาพที่เหนือชั้นที่สุดในประเทศไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งระบบเลเซอร์โปรเจกชั่นนั้นดีกว่าระบบปกติไม่ว่าจะเป็น

 

  ระบบการฉายแบบ RealD 3D 

ด้วยความคมชัดสมจริงและความสดใสของภาพจากเครื่องฉายระบบเลเซอร์ซึ่งเป็นระบบการฉายแบบ RealD 3Dทำให้ได้ภาพที่สว่างมากกว่าระบบปกติลดอาการปวดหัวและเมื่อยล้าสายตาช่วยเพิ่มคุณภาพในการชมภาพยนตร์ระบบ3 มิติของคุณให้มากยิ่งขึ้น

 

  จอHarkness Screen

จอภาพแบรนด์Harkness รุ่นSpectral 240 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกาโดยเป็นจอSilver Screenหรือจอภาพสีเงินที่สามารถสะท้อนแสงได้มากกว่าปกติถึง50%ซึ่งเป็นจอภาพที่ส่งเสริมระบบการฉายแบบRealD 3Dให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีกนอกจากนี้จอภาพของโรงภาพยนตร์สยามภาวลัยยังถือว่าเป็นจอที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วยให้คุณได้สัมผัสกับมุมมองของภาพที่กว้างจนสุดลูกหูลูกตา

 

  ความสว่างเพิ่มขึ้น 2.5 เท่า 

ด้วยคุณภาพของเครื่องฉายและจอภาพที่ดีที่สุดระบบเลเซอร์โปรเจกชั่นในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัยนี้จึงสามารถให้ภาพที่มีความสว่างที่มากขึ้นถึง2.5 เท่าภาพไม่มืดนั่งตรงไหนคุณก็สามารถเห็นภาพที่สว่างคมชัดเสมอกันหมด

 

  ภาพคมชัดระดับ 4K

การฉายภาพระบบเลเซอร์โปรเจกชั่นจะให้ภาพที่คมชัดขึ้นไปอีก4 เท่าด้วยภาพระดับ4Kหรือ8.2 ล้านพิกเซลให้คุณเก็บได้หมดครบทุกรายละเอียดของภาพยนตร์ในขณะที่โรงภาพยนตร์ดิจิตอลในปัจจุบันมีความคมชัดเพียงแค่2K หรือ2 ล้านพิกเซลเท่านั้น

 

  เฉดสี 35 ล้านล้านเฉดสี 

เฉดสีที่เพิ่มมากขึ้นเป็น35 ล้านล้านเฉดสีจากโรงปกติที่มีเพียงแค่16 ล้านล้านเฉดสีเท่านั้นเพิ่มขึ้นกว่า2 เท่าให้คุณได้เห็นสีที่มากขึ้นสมจริงมากขึ้นเปิดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัส

ซึ่งระบบเลเซอร์โปรเจกชั่นนี่มีแค่ที่“โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย”เท่านั้นโรงภาพยนตร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จะนำคุณไปสู่อีกระดับของประสบการณ์ชมภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ที่ครอบคลุมพื้นที่สองชั้นจุผู้ชมได้ถึง1,096 ที่นั่งสไตล์การตกแต่งคล้ายโรงละครในต่างประเทศชั้นสองถูกตกแต่งในสไตล์Royal Balcony สำหรับรับเสด็จลักษณะคล้ายกับโรงโอเปร่าซึ่งออกแบบโดยดิเอโก้กรอนด้าสถาปนิกผู้ออกแบบDolby Theatre โรงละครที่ถูกใช้เพื่อจัดงานประกาศผลรางวัลออสก้าร์ด้วยความยิ่งใหญ่หรูหรามีระดับรวมกับระบบการฉายแบบเลเซอร์โปรเจกชั่นให้คุณสัมผัสถึงความพิเศษจากการมาชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระดับworld class สุดยอดประสบการณ์แห่งการชมภาพยนตร์ล้ำสมัยที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยหาที่ไหนไม่ได้อีกนอกจากโรงภาพยนตร์สยามภาวลัยชั้น6 พารากอนซีนีเพล็กซ์เท่านั้น

 

บรรยากาศโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย