HIGHLIGHT CONTENT

Major Valentine’s Day 2023 The Infinity of Love

  • 2,883
  • 06 ก.พ. 2023

Major Valentine’s Day 2023: The Infinity of Love 
เติมรักให้ใจฟู ดูหนังให้ใจฟิน 


PINK CINEMA พารากอน ซีนีเพล็กซ์
                   PINK CINEMA จะเปลี่ยนโลกของคุณรักหนังให้เป็นสีชมพู มาเปลี่ยนบรรยากาศการดูหนังให้มีแต่ความรักเต็มโรง เพียงมีตั๋วหนังก็ร่วมกิจกรรมสุดฟินได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เก็บโมเม้นท์สุดหวาน ไปกับ Photo booth Lover, ถ่ายรูปเก๋ๆ Pink Corner และเปิดประสบการณ์สุด Exclusive การชมภาพยนตร์ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก ภายในโรงภาพยนตร์ 8 ที่ตกแต่งมาเพื่อเทศกาลวาเลนไทน์เท่านั้น ควงคู่รักมาฟินกับโรงหนังสีชมพู ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 66 - 14 ก.พ. 66 ที่พารากอน ซีนีพล็กซ์ 
          •    Photo Booth Lover : เก็บภาพความประทับใจกับคู่รัก บันทึกโมเม้นท์หวานๆ เพียงมีตั๋วหนัง 2 ที่นั่ง รับสิทธิ์ถ่ายรูปฟรีทันที
          •    รับป๊อปคอร์นแห่งความรัก เฉพาะสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ  ที่มาชมภาพยนตร์ เพียงแจ้งเลขสมาชิก พร้อมโชว์ app. MTL Click ให้กับเจ้าหน้าที่ รับไปเลยทันที Popcorn ขนาด 27 Oz (จำกัดวันละ 100 ชุด) 
          •    เฉพาะวันที่ 14 ก.พ.  พบกับกิจกรรมสุดพิเศษในวันแห่งความรัก แจกฟรี สายไหม เพียงโพสต์ภาพและตั้งแคปชั่น “ความรักของคุณ เหมือนกับหนังเรื่องไหน? เพราะอะไร?” พร้อมติด #MajorPinkCinema tag @MajorGroup ลง Social Media รับฟรี สายไหมรูปหัวใจ พร้อมลุ้นของรางวัลพิเศษจากกิจกรรมออนไลน์ และพิเศษสุดๆ กับ The Special Lover Seats ของขวัญเซอร์ไพรส์ต้อนรับวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักที่มาชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ 8


กิจกรรมออนไลน์ 
วาเลนไทน์ นี้ ขอชวนคนคลั่งรัก มาถ่ายรูปคู่สุดโรแมนติกที่โรงภาพยนตร์ “Pink Cinema” พารากอน ซีนีเพล็กซ์ หรือโรงภาพยนตร์อื่น ๆ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมบอกเราว่า “ความรักของคุณเหมือนกับหนังเรื่องไหน? เพราะอะไร?” ลุ้นจิบชายามบ่ายฟิน ๆ กับ Afternoon Tea Set ที่ Novotel Bangkok (1 Set / 2 ท่าน) มูลค่า 1,000 บาท และลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 17 กุมภาพันธ์ 2566 (ประกาศผลวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ทาง Facebook Major Group)
 


สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ 
•    ดูหนังฟรีทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวน 500 สิทธิ์ (1 สิทธิ์ / 2 ที่นั่ง) 
•    (1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / ตลอดโครงการ) เฉพาะที่นั่งปกติ ระบบปกติ เท่านั้น ไม่สามารถเพิ่มส่วนต่างเพื่ออัพเกรดที่นั่งได้
•    รับสิทธิ์ทาง MTL CLICK APPLICATION และนำรหัสไปจองที่นั่งปกติ ที่ตู้ E-TICKET ภายใน 15 นาที
•    ระยะเวลาโปรโมชั่น 9 ก.พ. 66 – 14 ก.พ. 66 
เงื่อนไข
1.    สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถสมัคร โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ muangthai.co.th และศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ หรือโทร 1766 
2.    สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
3.    สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
4.    กรณีตรวจสอบข้อมูลแจ้งการรับสิทธิ์แล้ว บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต ขอสงวนสิทธิ์ยืนยันตามข้อมูลในระบบไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกกรณี
5.    พนักงาน และตัวแทนของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต สามารถใช้สิทธิ์ได้
6.    บมจ. เมืองไทยประกันชีวติ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไข เพิ่มเติม หรือยกเลิกเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7.    เงื่อนไขการใช้บัตรชมภาพยนตร์ เป็นไปตามที่ บมจ. เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กำหนด
8.    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th


 
รับฟรี ฮาร์ทบีท เลิฟบ๊อกซ์ 1 กล่อง
    ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี ฮาร์ทบีท เลิฟบ๊อกซ์ จำนวน 1 กล่อง วันที 14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (ของแถมมีจำนวนจำกัด)