HIGHLIGHT CONTENT

i-Tail PET CINEMA

 • 8,230
 • 19 มิ.ย. 2023

i-Tail PET CINEMA

           โรงภาพยนตร์สำหรับคนรักสุนัขและแมวแห่งแรกในประเทศไทย ถือเป็น โรงภาพยนตร์ PET Friendly แห่งแรก ที่พร้อมต้อนรับเจ้าของและน้องหมา น้องแมว เข้ามาร่วมดูหนังด้วยกันในวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ รอบเวลาฉายรอบแรกของวัน เฉพาะ 3 สาขา ที่ โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 2 , อิสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์  โรงที่ 1 และเมเจอร์ ซีนีมา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ โรงที่ 1

 

 

           ทั้งนี้ โรงภาพยนตร์ “i-Tail PET CINEMA” มีข้อกำหนด คือ สัตว์เลี้ยงที่นำเข้าชมภาพยนตร์ได้เฉพาะน้องหมาและน้องแมวเท่านั้น สามารถอ่านรายละเอียดได้ด้านล่าง

 

ขั้นตอนการเข้าใช้บริการโรงภาพยนตร์ “i-Tail Pet Cinema”

 

           ผู้ที่จะเข้าใช้บริการควรจะเผื่อเวลาสำหรับเตรียมความพร้อมของสัตว์เลี้ยงก่อนเข้าชมภาพยนตร์ 30 นาทีเป็นอย่างน้อย ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

 

           ขั้นตอนแรก : การซื้อตั๋วหนัง  ซื้อตั๋วหนังสำหรับตัวคุณเองในราคาปกติ ส่วนสัตว์เลี้ยงราคาพิเศษ เพียงตัวละ 99 บาท (สัตว์เลี้ยง 1 ตัว / 1 ที่นั่ง) พร้อมรับฟรี! ผ้าอ้อมสำเร็จรูป 1 ชิ้น สำหรับใส่ให้สัตว์เลี้ยง ที่ เคาน์เตอร์ M Corner ด้านหน้าโรงภาพยนตร์แต่ละสาขา เพื่อรับ Code แล้วนำไปซื้อตั๋วที่ตู้ E-Ticket 

 

 

           ขั้นตอนที่สอง : การเตรียมความพร้อมให้สัตว์เลี้ยง หลังจากซื้อตั๋วหนังเรียบร้อยแล้ว ให้นำสัตว์เลี้ยงไปที่จุดบริการเตรียมตัวก่อนเข้าชมภาพยนตร์ โดยต้องใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้สัตว์เลี้ยงทุกครั้งก่อนเข้าชมภาพยนตร์ โดยจะมีโซนรับฝากกระเป๋าและรถเข็นให้บริการบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์

 

           ขั้นตอนที่สาม : เข้าโรงภาพยนตร์และชมภาพยนตร์อย่างสนุกสนาน หลังเตรียมความพร้อมให้สัตว์เลี้ยงเรียบร้อยแล้ว สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปชมภาพยนตร์ในโรง “i-Tail Pet Cinema” ซึ่งบนที่เก้าอี้ที่นั่งของสัตว์เลี้ยงที่ซื้อตั๋วหนังไว้ จะมีบริการให้ยืมกระเป๋า Pet in Cinema วางไว้ให้บนเก้าอี้ โดยจะต้องนำสัตว์เลี้ยงใส่ไว้ในกระเป๋าตลอดการชมภาพยนตร์ ภายในกระเป๋าจะมีบริการปูด้วยแผ่นรองซับทำความสะอาดสำหรับใส่สัตว์เลี้ยงให้

มาตรการการทำความสะอาด

โรงภาพยนตร์ i-Tail Pet Cinema

 

           ภายในโรงภาพยนตร์จะเปิดเครื่องฆ่าเชื้อโรคที่ติดตั้งกระจายอยู่ภายในโรงภาพยนตร์ 4-6 เครื่อง เพื่อฆ่าเชื้อโรคตลอดการชมภาพยนตร์ หลังจากฉายภาพยนตร์จบ จะเว้นรอบการฉายระยะเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อทำความสะอาดภายในโรงภาพยนตร์ก่อนเปิดรอบฉายในรอบต่อไป ดังนี้

- ทำการดูดฝุ่น ดูดขนสัตว์ ตามเบาะที่นั่งและภายในโรงภาพยนตร์

- ทำการฉีดน้ำยากำจัดเห็บ หมัด สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

- ทำการอบโอโซนภายในโรงภาพยนตร์

- ทำการฉีดน้ำยาดับกลิ่นภายในโรงภาพยนตร์

 

 

เงื่อนไขในการใช้บริการโรงภาพยนตร์ i-Tail Pet Cinema

 

 • จำกัดเฉพาะสัตว์เลี้ยงประเภท สุนัขและแมว ขนาดเล็ก-ขนาดกลาง เท่านั้น

 • สัตว์เลี้ยงต้องมีอายุ 4 เดือนขึ้นไป  สุขภาพแข็งแรง ไม่ดุร้าย สะอาด ไม่มีกลิ่น และน้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม (ชั่งพร้อมกระเป๋าบรรจุภัณฑ์)

 • สัตว์เลี้ยงได้รับวัคซีนพื้นฐาน ได้รับยาป้องกันเห็บ หมัด ไร ตามเกณฑ์และมีเอกสารรับรอง

 • งดนำสัตว์เลี้ยงมาใช้บริการในช่วงฤดูผสมพันธุ์, กรณีที่เป็นสัตว์เพศเมียต้องไม่อยู่ระหว่างตั้งครรภ์

 • ควรนำสัตว์เลี้ยงมาเตรียมพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ 30 นาที ณ จุดที่เตรียมไว้

 • สัตว์เลี้ยงจะต้องใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับสัตว์เลี้ยงตลอดการชมภาพยนตร์

 • สัตว์เลี้ยงต้องอยู่ในกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมตามข้อกำหนดของโรงภาพยนตร์และจะต้องเป็นกระเป๋าที่ได้รับอนุญาติจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

 • ไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงออกมาจากกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ และป้อนอาหารในขณะชมภาพยนตร์

 • กรณีที่สัตว์เลี้ยงส่งเสียงรบกวนมากเกินไป ขอความร่วมมือในการนำสัตว์เลี้ยงออกนอกโรงภาพยนตร์ชั่วคราวเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นๆ

 • เจ้าของสัตว์เลี้ยงต้องรับผิดชอบต่อการกระทำซึ่งเกิดจากสัตว์เลี้ยงของท่านทุกกรณี

 

พันธุ์สุนัขที่ไม่สามารถเข้าชมภาพยนตร์ได้ มีดังนี้


      - ชาเป่ย (Shar Pei) , บ็อกเซอร์ (Boxer Breeds) , ด็อจ เด บอร์ไดซ์ (Dogue de Bordeaux) , มาสทิฟฟ์ บรีด (Mastiff Breeds) , อเมริกันบูลด็อก/บูลลี่ (American Bulldog/Bully) , อเมริกันพิทบูลเทอร์เรียร์ (American Pit Bull Terrier) , พิทบูล (Pit Bull) , ร็อตไวเลอร์ (Rottweiler) , บางแก้ว (Bangkeaw) และสแตรฟเฟอร์ตไซร์ บลู เทอร์เรียร์ (Staffordshire Bull Terrier)