HIGHLIGHT CONTENT

ซื้อ Pepsi และ Popcorn Microwave รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์และ Pepsi ฟรี

  • 3,315
  • 31 พฤษภาคม 2022

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เป๊ปซี่ ชวนคุณมาสัมผัสบทสรุปของมหากาพย์แห่งยุคจูราสสิค
ชื่อรายการส่งเสริมการขาย 
•    เพียงคุณซื้อ เป๊ปซี่แบบใดก็ได้ ครบ 139 บาท และ ป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ POPSTAR 1 กล่อง ราคา 150 บาท รับฟรี โค้ดแลกบัตรชมภาพยนต์ จูราสสิค เวิล์ด 1 ใบ มูลค่า 240 บาท พร้อมกับ น้ำอัดลม 1 แก้ว ขนาด 44 ออนซ์ มูลค่า 95 บาท (เฉพาะกูร์เมต์มาร์เก็ต และ ท็อปส์ มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ) เมื่อกดรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด 

วิธีการเข้าร่วมรายการ
1.    ซื้อ เป๊ปซี่แบบใดก็ได้ครบ 139 บาท และ ป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ POPSTAR 1 กล่อง ราคา 150 บาท ที่ กูร์เมต์มาร์เก็ต และ ท็อปส์ มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ในการสั่งต่อครั้ง เฉพาะการซื้อหน้าร้านเท่านั้น
2.    รับฟรี โค้ดแลกบัตรชมภาพยนต์ จูราสสิค เวิร์ล : ทวงคืนอณาจักร 1 ที่นั่ง มูลค่า 240 บาท พร้อมกับ น้ำอัดลม 1 แก้ว ขนาด 44 ออนซ์ มูลค่า 95 บาท เพียงถ่ายรูปใบเสร็จ พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทร และส่งมาที่ Line official @pepsipromotion
3.    เมื่อได้รับโค้ดแลกบัตรชมภาพยนตร์และน้ำอัดลมแล้วสามารถนำไปใช้แลกสิทธิ์ได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (e-ticket) ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมรายการ เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์ *ไม่สามารถใช้ซื้อตั๋วผ่าน App Major ได้ 

เงื่อนไขและรายละเอียดการร่วมรายการ
1.    การจัดรายการนี้ มีระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ถึง 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าของจะหมด โดยสิทธิ์แลกฟรีนี้มีจำนวนจำกัด 10,000 สิทธิ์เท่านั้น
2.     1 สิทธิ์แลกฟรี มีสิทธิ์แลกฟรี บัตรชมภาพยนต์ จูราสสิค เวิร์ล: ทวงคืนอณาจักร 1 ที่นั่ง มูลค่า 240 บาท พร้อมกับ น้ำอัดลม 1 แก้ว ขนาด 44 ออนซ์ มูลค่า 95 บาท
3.    ผู้เข้าร่วมรายการจะต้องกดรับสิทธิ์ เมื่อได้รับโค้ดแลกบัตรชมภาพยนตร์ทาง SMS แล้วสามารถนำไปใช้แลกสิทธิ์ได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (e-ticket) ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น *ไม่สามารถใช้ซื้อตั๋วผ่าน App Major ได้ (สามารถใช้สิทธิ์ชมภาพยนตร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2565 – ตลอดโปรแกรมฉาย) สามารถใช้ได้เฉพาะที่นั่งปกติ โรงปกติ เท่านั้น (ไม่สามารถอัปเกรดที่นั่งโดยเพิ่มส่วนต่างได้)
4.    สามารถแลกรับ เครื่องดื่มน้ำอัดลมได้ ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ณ สาขาที่ร่วมรายการ
5.    ผู้เข้าร่วมรายการสามารถรับสิทธิ์แลกฟรีได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
6.    ของแถม สิทธิ์แลกฟรี หรือสินค้าฟรีตามเงื่อนไขของรายการนี้ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดหรือสินค้าอย่างอื่นได้
7.    สามารถใช้ได้ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ในเครือสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ ไอคอน ซีเนคอนิค, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีมา ทุกสาขา, อีจีวี ทุกสาขา, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, ซีคอน ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ , อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ , โคราช ซีนีเพล็กซ์, อยุธยา ซิตี้พาร์ค ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ , หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์, ศรีราชา ซีนีเพล็กซ์, จันทบุรี ซีนีเพล็กซ์ และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เฉพาะสาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าและฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต)
8.    การเข้าร่วมรายการนี้ถือว่าผู้ร่วมรายการ/ผู้รับรางวัล เข้าใจ และตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ รวมถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวทุกประการ รวมทั้งยินยอมและให้ความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง และลงนามในเอกสารใดๆ ตามกฎหมายในรูปแบบที่ทางบริษัทกำหนด


ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับกิจกรรม เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เป๊ปซี่ ชวนคุณมาสัมผัสบทสรุปของมหากาพย์แห่งยุคจูราสสิค

ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (“ประกาศ”) ถูกจัดทำขึ้นเพื่อให้ท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ทราบรายละเอียดของวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมทั้งสิทธิต่าง ๆ ของท่านภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

ทั้งนี้ การเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามวัตถุประสงค์ในประกาศนี้ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัท”) ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (Data Controller) ซึ่งหมายความว่า บริษัทเป็นผู้มีอำนาจหน้าที่ตัดสินใจเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ บริษัทอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิเช่น ชื่อ-สกุล, เพศ, เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง, เบอร์โทรศัพท์, ที่อยู่, อีเมล์, IP Address, บัญชีผู้ใช้ของท่านในแอพพลิเคชั่น ไลน์ เฟสบุ๊ค หรือ โซเชี่ยลมิเดียอื่น ๆ, ภาพถ่าย, วิดีโอคลิป, หรือ ข้อมูลที่มีความอ่อนไหว เช่น ศาสนา หรือ กรุ๊ปเลือด หรือ ข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ของเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามประกาศฉบับนี้ รวมเรียกว่า “ข้อมูลส่วนบุคคล”

บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ภายใต้ฐานกฎหมายดังนี้ 

•    เป็นการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งท่านเป็นคู่สัญญากับบริษัทในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือเพื่อดำเนินการตามคำขอของท่านก่อนการเข้าทำสัญญากับบริษัท อาทิเช่น เก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันตัวตนของผู้เข้าร่วมกิจกรรม และผู้ได้รับรางวัล การแจ้งข้อมูลรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่อาจมีเพิ่มเติม และการดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว หากท่านมิให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามวัตถุประสงค์นี้ ท่านอาจไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม หรือ ถูกจำกัดสิทธิบางประการในการร่วมกิจกรรมนี้
•    เป็นการปฏิบัติตามกฎหมายของบริษัท อาทิเช่น การหักภาษี ณ ที่จ่ายตามที่กรมสรรพากรกำหนด การยื่นแบบแสดงรายการ หรือ การส่งเอกสารใด ๆ ให้กับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย และการดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
•    โดยได้รับความยินยอมที่สมบูรณ์จากท่าน อาทิเช่น การวิจัยหรือการนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อพิจารณาหรือจัดทำแผนการตลาด แผนการขายสินค้า การแก้ไขปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมช่องทางการจำหน่ายสินค้า รวมถึงรายการส่งเสริมการขายสินค้า การประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของบริษัท การประชาสัมพันธ์ผู้ได้รับรางวัลในกิจกรรมนี้ต่อสาธารณะ และการดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวอันจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากท่าน

ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทอาจจำเป็นต้องเปิดเผย หรือโอนข้อมูลของท่านไปยังบริษัทในเครือ บริษัทในกลุ่ม หรือบริษัทผู้ให้บริการของบริษัท ทั้งนี้ อาจรวมถึงการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกนอกประเทศไทยไปยังประเทศปลายทางที่มีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เพียงพอ ในกรณีที่ต้องมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลออกนอกประเทศไทย บริษัท จะปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงกฎกระทรวง ประกาศ การตีความ หรือกฎระเบียบอื่น ๆ ที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติดังกล่าว

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลของท่านไว้เป็นความลับอย่างเคร่งครัดและจะเปิดเผยหรือโอนข้อมูลดังกล่าวให้บุคคลที่สามตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศฉบับนี้ ตามความยินยอมของท่าน หรือตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจเท่านั้น  

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่กิจกรรมสิ้นสุดลง หรือในระยะเวลาอื่นที่ยาวกว่านั้น ในกรณีที่บริษัทมีฐานทางกฎหมายที่สามารถเก็บข้อมูลส่วนบุคคลได้ เช่น 10 ปี นับจากวันที่ยื่นเอกสารทางภาษีให้กับหน่วยงานผู้มีอำนาจ เป็นต้น และบริษัทขอรับรองว่าจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในที่ปลอดภัยซึ่งเฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ และบริษัทจะทำลายข้อมูลทันทีที่พ้นระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

ท่านมีสิทธิในความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 โดยสำคัญ ท่านมีสิทธิเข้าถึงและขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือถอนความยินยอมของท่านได้ทุกเวลา  ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ปรากฎบนเว็บไซต์ของของบริษัท ที่ https://www.suntorypepsico.co.th/   หากท่านประสงค์จะขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือใช้สิทธิใด ๆ ของท่าน กรุณาติดต่อบริษัทได้ที่ ชั้น 8 และ 9 อาคารเอ็มโพเรียม ทาวเวอร์ เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 หรือ เบอร์โทร (+66)2610 2500