ปีแห่งความสยอง!! 3โปรเจคหนัง คุมงานสร้างโดย เจมส์ วาน จ่อคิวฉายปีนี้

เจมส์ วาน ถือเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากทั้งในแง่เสียงวิจารณ์และรายได้จากฝั่งคนดู ซึ่งเขาได้มีส่วนอำนวยงานสร้างภาพยนตร์หลายเรื่อง และในปีนี้มีอีก 3 โปรเจคหนังที่จ่อคิวฉาย 

 

Spiral From the Book of Saw

หนังเรื่องนี้ เจมส์ วาน นั่งแท่น executive producer ปรากฏการณ์ความโหดของสุดยอดฆาตกรโรคจิตแห่งโลกภาพยนตร์กำลังจะกลับมา! ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมไว้ครบ ทั้งความซับซ้อน ปริศนา ความโหด และจุดหักมุมที่ต้องอ้าปากค้าง หากยังจำกันได้ SAW คือหนึ่งในแฟรนไชส์สยองที่เจมส์ วาน มีส่วนร่วมในงานสร้างมาตั้งแต่ต้น 

 

Malignant 

หนังเรื่องนี้ เจมส์ วาน นั่งแท่น   producer และผู้กำกับ สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นโปรเจคลับ  แม้ว่าในตอนนี้เราจะยังไม่มีรายละเอียดว่านี่จะเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับอะไร หรือจะเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับเฟรนไชส์ที่เขาสร้างเอาไว้หรือไม่ แต่ข้อมูลอัพเดตล่าสุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ เจมส์ วานได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นลงแล้ว อยู่ในขั้นตอนของช่วง Post Production

 

 

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

หนังเรื่องนี้ เจมส์ วาน นั่งแท่น   producer เรื่องราวอันน่าสลดใจในความหวาดกลัว, การฆาตกรรม และความชั่วร้าย(ปีศาจ)ที่พวกเขายังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้างประสบการณ์หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ. หนึ่งในกรณีการเจอผีที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดของครอบครัว Warren. เริ่มต้นจากการต่อสู้เพื่อวิญญาณของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากนั้นเรื่องราวก็ได้ดำเนินเหนือความคาดหมายพาพวกเขาไปเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตการไล่ผี และนี่คือเหตุการณ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์อเมริกาที่ผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรมอ้างว่าโดนปีศาจครอบงำในฐานะผู้ปกป้อง!

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram