HIGHLIGHT CONTENT

เหตุผลชัด ๆ จาก จอร์จ มิลเลอร์ ไม่ได้เลือก ชาร์ลิซ เธรอน แสดงใน Furiosa

  • 253
  • 27 พฤษภาคม 2024

 

 

เหตุผลชัด ๆ จากจอร์จ มิลเลอร์

ไม่ได้เลือกชาร์ลิซ เธรอน แสดงใน Furiosa

 

ความเดือดของ Mad Max: Fury Road ส่วนหนึ่งก็มาจากพลังการแสดงของ ชาร์ลิซ เธรอน ในบท ฟิวริโอซ่า สาวแดดเดือดผู้ซิ่งรถท้าทายกับอำนาจของอิมโมแทน โจ โดยในตอนนี้เรากำลังย้อนไปดูที่มาที่ไปของเธอคนนี้ บทของฟิวริโอซ่าในวัยสาว จะรับบทโดย อันย่า เทย์เลอร์-จอย ซึ่งมันมีเหตุผลที่พวกเขาไม่เลือกให้ชาร์ลิซรับบทอยู่

 

จอร์จ มิลเลอร์ ผู้กำกับ Furiosa: A Mad Max Saga ได้ให้สัมภาษณ์กับ Comicbook.com ว่า...

 

"ทุกคนได้อ่านสคริปต์เมื่อ 2 - 3 ปีก่อนครับ ได้ดูทั้งคอนเซปต์อาร์ตและทุกอย่างเลย ทุกคนได้อ่านเพื่อที่จะได้ทำ Fury Road ไม่ใช่แค่นักแสดงนะครับ แต่เป็นทุกคนเลย ชาร์ลิซเองก็ได้อ่านมัน 6 เดือนก่อนหน้านั้น เธอบอกเราว่า 'เราต้องทำเรื่องนี้ก่อนนะ' ผมก็บอกไปว่า 'ชาร์ลิซ เราพยายามสร้างหนังเรื่องนี้มาเกือบ 10 ปีแล้ว และเราเตรียมทั้งหมดเอาไว้เพื่อเรื่องนี้ เราต้องทำมัน' แต่เธอก็ตื่นเต้นกับมันนะครับ

 

 

ความตั้งใจของผมก็คือการทำมันตอนนี้ และจะทำอะไรต่อไป แต่หลังจากที่เราผ่านบริษัทแม่มากมายของ Warner Bros. ผ่านวืธีการทำงานที่ต่างกันสัก 4 แบบได้ ทุกอย่างก็คลี่คลายตอนที่เราได้ทำ Furiosa แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดได้ผ่านไปแล้ว หลังจากนั้นผมก็คิดว่า 'โอเค เราจะยังคงทำมันกับชาร์ลิซอยู่' แล้วผมก็ได้ดูหนังเหล่านั้นทั้ง Irish Man, ที่พวกเขาทำให้คนดูหนุ่มขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ดู Gemini Man ได้เห็นเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ผมไม่ได้ดูการแสดงเลย ผมเลยคิดได้ว่า 'ไม่ล่ะ เราทำแบบนั้นไม่ได้'"

 

สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับภาพยนตร์ของจอร์จ มิลเลอร์ และเฟรนไชส์ Mad Max ของเขาก็คือ ความฉับไว รวดเร็ว และเดือดพล่าน ถ้าต้องมามัวพะวงกับเทคนิคซีจีลดอายุอีก เราอาจได้เห็นงานภาพยนตร์ที่ต่างไปอย่างสิ้นเชิง รอชมกันว่ามันจะเป็นอย่างไรใน Furiosa: A Mad Max Saga วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Movie Web

 

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

  • 22 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง