HIGHLIGHT CONTENT

เบน แอฟเฟล็ก เปิดใจ สาเหตุแท้จริงที่ทำให้เขาออกจากบท Batman หนังจักรวาลDC

  • 13,919
  • 19 ก.พ. 2020

 

เบน แอฟเฟล็ก เปิดใจ ทำไมถึงออกจากบท The Batman

AT

The Batman

 

หลังจากที่มีการประกาศออกจากบทอย่างเป็นทางการตั้งแต่ต้นปี 2019 ในที่สุดวันนี้ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ก็ได้ออกมาพูดเปิดใจเกี่ยวกับเหตุผลหลักที่เขาออกจากบท The Batman แห่ง DCEU แล้ว

 

จากการให้สัมภาษณ์กับสื่อ The New York Times. Affleck อธิบายถึงปัญหาที่เกิดขึ้นของเขา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับการติดแอลกอฮอล์, การหย่าร้างกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) รวมไปถึงกระแสตอบรับด้านลบ จากโปรเจ็ค Justice League ที่ล้วนเป็นสิ่งกระตุ้นให้เขาต้องออกจากบท Bruce Wayne/ The Batman แห่ง DC Extended Universe (DCEU)

 

“ผมดื่มเป็นปกติมาเป็นเวลานานมาก. สิ่งที่เกิดขึ้นคือผมเริ่มที่จะดื่มมากขึ้นและมากขึ้นไปอีกในตอนที่ชีวิตคู่ของผมต้องจบลง. ในช่วงปี 2015,2016 แน่นอนว่าการดื่มของผมนี่แหละมัน ที่สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่...สิ่งที่ผมเสียใจมากที่สุดในชีวิตคือการหย่าร้างครั้งนี้ครับ”

 

“ผมได้ลองให้ใครบางคนดูบท The Batman ของผม. และพวกเขาก็ตอบกลับมาว่า ‘ฉันคิดว่าบทมันดีนะ และฉันก็คิดว่าคุณเองก็จะดื่มจนตัวตายเหมือนกัน หากคุณเดินหน้าต่อไปในสิ่งที่คุณเพิ่งจะผ่านมาได้อีกครั้งหนึ่ง’(การติดแอลกอฮอล์) ”

 

The Batman

 

เบน แอฟเฟล็ก ปรากฏตัวครั้งแรกในบทอัศวินรัตติกาลใน Batman v Superman: Dawn of Justice และต่อด้วย Justice League  นอกจากนี้เขายังเป็นตัวละครรับเชิญเล็กๆใน Suicide Squad หลังจากนั้นเมื่อสถานการณ์เริ่มไม่ค่อยดีนัก ก็มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า เบน กำลังจะออกจากบทนี้ตั้งแต่ปี 2017-2018 ก่อนที่จะถูกยืนยันอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2019

 

ก่อนที่จะแยกตัว เบน ได้ถูกวางตัวให้กำกับและนำแสดงเองในหนังเดี่ยว The Batman แห่ง DCEU. ก่อนที่ในตอนนี้โปรเจ็คจะถูกเปลี่ยนเป็น The Batman ของผู้กำกับ Matt Reeves ที่คาดว่าจะไม่มีความเชื่อมโยงต่อ DCEU และผู้ที่รับบท Batman คนใหม่นี้คือ โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson)

 

The Batman กำกับและร่วมเขียนบทโดย Matt Reeves นำแสดงโดย Robert Pattinson, Zoë Kravitz, Andy Serkis, Colin Farrell, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Jayme Lawson และ Peter Sarsgaard วางแผนเข้าฉาย 25 มิถุนายน 2021 (ในอเมริกา ส่วนในไทย รอยืนยันอีกครั้งหนึ่ง)

 

The Batman

 

Birds of Prey วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Birds of Prey

เรียบเรียงจาก: https://www.cbr.com , https://www.darkhorizons.com

 

แบทแมน บีกินส์

  • 25 June 2020
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 140 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง