HIGHLIGHT CONTENT

ลือ!! Warcraft ภาคต่อมาแน่ อยู่ระหว่างพัฒนาโปรเจค โดยสตูดิโอยักษ์

  • 10,860
  • 22 ก.ย. 2020

หลังจากที่ปล่อยแฟนหนังรอนาน ล่าสุด Warcraft 2 มีข่าวลือว่า Legendary Pictures กำลังอยู่ระหว่างพัฒนางานสร้าง และคัดเลือกนักแสดงใหม่ โดยข่าวนี้มาจาก Daniel Richtman ผู้เคยเผยข้อมูลวงในเกี่ยวกับหนังดังหลายเรื่อง 

War Craft ภาคที่แล้วค่อนข้างได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนหนังในต่างประเทศ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจที่เราจะได้เห็นการสานต่อในโปรเจคนี้ Warcraft รายได้รวมทั่วโลก 433 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯจากทุนสร้าง 160 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยรายได้ส่วนใหญ่อยู่นอกอเมริกา อย่างประเทศจีน แม้รายได้จะไม่สูงมากนัก แต่แฟนๆก็อยากให้หนังเรื่องนี้มีภาคต่อ เพราะทำออกมาได้สมศักดิ์ศรีของเกมส์ และทิ้งเรื่องราวให้เล่าต่อได้อีกเยอะมาก

ก่อนหน้านี้ดันแคน โจนส์ ผู้กำกับ Warcraft: The Beginning เกี่ยวกับแนวคิดของการดำเนินเรื่องใน  Warcraft 2และ Warcraft 3 โดยเขาเผยว่า

 “ในภาคแรกจะเกี่ยวกับการสร้างโลกและตัวละคร ตอนสุดท้ายที่มีลูกชายผู้รอดชีวิต ซึ่งในความคิดของผมคือ ลูกของดูโรทันจะรับรู้ความคิดของพ่อและช่วยกอบกู้บ้านเกิดใหม่ให้กับชาวออร์คส์ ดังนั้นในภาคต่อจะต้องเป็นช่วงชีวิตวัยรุ่นของเด็กผู้รอดชีวิตคนนั้น ซึ่งเรารู้กันดีว่าเขามีนามว่า Thrall  ”

Warcraft เป็นเรื่องราวอาณาจักรอาซีร็อธอันเงียบสงบ กำลังใกล้จะเกิดสงครามปะทุขึ้นเมื่อความศิวิไลซ์ของอาณาจักรแห่งนี้กำลังเผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว นั่นก็คือ พวกนักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ จากทั้งสองด้านที่ต่างกัน สองวีรบุรุษต้องมาปะทะกัน ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูลของพวกเขา รวมถึงประชาชนร่วมเผ่าพันธุ์ และบ้านของพวกเขาด้วย นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่พัวพันกับอำนาจและการเสียสละ ที่ซึ่งสงครามมีหลายโฉมหน้า และทุกคนต่างต่อสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่าง

 

กำเนิดศึกสองพิภพ

  • 26 May 2016
  • Adventure / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 123 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง