HIGHLIGHT CONTENT

ต่อเนื่อง!! วิน ดีเซล ออกมาโพสต์แล้วแบบนี้ หลังไทรีส-เดอะร็อค ใกล้แตกหัก

  • 27,815
  • 09 ต.ค. 2017

 

Vin Diesel ออกมาโพสต์ปกป้องการตัดสินใจของ The Rock ในหนังภาคแยก The Fast

Vin Diesel ได้ออกมาปกป้องการตัดสินใจของ Dwayne Johnson  ที่จะเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ภาคแยก จากเฟรนไชส์ชื่อดัง The Fast and the Furious (หากใครยังไม่ทราบเรื่องดราม่าทั้งหมดในครอบครัวรถซิ่งนี้เราแนะนำให้อ่าน บทความนี้ก่อนนะ >> โคตรเดือด สรุปแบบจัดเต็ม! รวมดราม่า Fastเป็นปียังไม่จบ หรือจะแตกหักกันจริงๆ)

 

สัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้รับการยืนยันว่า Fast and Furious 9 โดนเลื่อนเป็นเวลา 1 ปีเต็มจนถึงเมษายน 2020 ในขณะที่ภาพยนตร์ภาคแยกจากเฟรนไชส์นี้ ที่เป็นเรื่องราวของ Hobbs (รับบทโดย Dwayne Johnson) และ Deckard (รับบทโดย Jason Statham) ได้ถูกผลักดันให้เดินหน้าขึ้นมาก่อน และจะเข้าฉายในวันที่ 26 กรกฏาคม 2019

 

ทำให้ทางด้านนักแสดงนำอย่าง Tyrese Gibson ได้แสดงความไม่พอใจโดยการโพสต์สื่อโซเชี่ยลแซะการตัดสินใจของ Dwayne Johnson ซึ่งต่างกับทางด้าน นักแสดงนำอย่าง Vin Diesel ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงบวกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“ผมรู้ว่ามีการคาดเดากันมากมายว่าทำไมวันฉาย Fast 9 ถึงได้ถูกเลื่อนออกไป...แต่มันไม่ยุติธรรมที่จะบอกว่ามันเป็นเพราะความผิดของใครคนใดคนหนึ่ง

เสาหลักแห่งความถูกต้อง,  ครอบครัว และสิ่งที่สำคัญที่สุดความซื่อสัตย์ของพวกเราที่มีต่อแฟนๆจะทำให้เราประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะใดๆที่ได้วิ่งรอบโลกมาแล้วถึง 8 ครั้ง ก็เหมือนกับเฟรนไชส์นี้ที่ยังต้องการการบำรุงรักษาอีก

และเรามีข่าวที่น่าตื่นเต้นมากจะมาบอกเร็วๆนี้....รอติดตามนะ ขอแสดงความนับถือ Dom #ครอบครัวตลอดไป”

 

ส่วนทางด้าน Dwayne Johnson ได้โพสต์บน Twitter ของเขาว่า “เป้าหมายของผมตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา คือการสร้างตัวละครที่มีความสนุก และน่าตื่นเต้น ให้กับแฟนๆ เพื่อยกระดับเฟรนไชส์และสร้างมันขึ้นมา”

 

แต่ทางด้าน Tyrese Gibson ก็ยังไม่ยอมจบ เราจะเห็นได้ว่าความขัดแย้งนี้ได้เริ่มลุกลามมากขึ้น ครอบครัว Fast จะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอติดตามกันต่อไป...

 

 

ยังไม่ทราบว่า The Rock หรือ Dwayne Johnson จะกลับมาใน Fast 9 หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ บุรุษกล้ามโตคนนี้จะกลับมาใน Jumanji: Welcome to the Jungle ในวันที่ 28 ธันวาคม 2017 นี้ อย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

เร็ว..แรงทะลุนรก 8

  • 12 April 2017
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 136 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง